Xe đạp fixed gear với những cảm giác tuyệt vời khi lái xe

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi hoangocbn123, 9/5/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Member

  Xe fixed gear là một chiếc xe đạp mà không có một líp xe thả thoải mái nghĩ suy: không Ven-đó là thường cưỡi không có phanh. Đó là một khái niệm đơn giản rằng khích động một số cảm xúc nghiêm trọng trong thế giới xe đạp: Bikers hoặc xe đạp fixed gears tình yêu hay ghét họ. Để giúp bạn quyết định mà phía bạn đang ở trên, chúng tôi bắt đầu ở đây với một bài thơ ngợi ca các xe đạp fixed gear sài gòn được viết bởi Stephen Regenold, biên tập viên và người sáng lập của GearJunkie.com. Đọc trên cho một cán nền chống xe đạp fixed gear từ biên tập viên bên ngoài trực tuyến, Scott Rosenfield, một tay đua xe đạp avid người không phải là một fan hâm mộ của xe được chuộng của hipster.


  ngợi ca Xe đạp fixed gears


  Lần trước nhất tôi lái chiếc xe đạp fixed gear, vào năm 2006, nó gần như giết chết tôi. Đôi chân tôi bị nhốt trong chuyển động với các bánh xe, tôi đã xây dựng một số tốc độ đến đỉnh núi có một gia tăng.

  Ngày đầu, tôi chuyên chú nhìn về phía trước xuống đồi, và bắt đầu hạ xuống. Trong một lề thói cũ tôi dừng lại đạp và thay đến bờ biển. Xấu chuyển di. tay quay của tôi đi ngược mạnh và những chiếc xe đạp ngoặt, bàn đạp buộc chân tôi trong vòng tròn như khung cắt không khí trên dốc xuống dốc.


  Máy còn sống! con ngựa này muốn chạy, và tôi đã không về để ngăn chặn nó. Tôi cảm thấy một cơn sốt, lúc đam mê cưỡi trên lưng một cái gì đó hoang dã, một tẹo hiểm, và hồ hết tuốt luốt chỉ đơn giản mau chóng và vui vẻ.


  Trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc xe đạp fixed gear TPHCM


  Kinh nghiệm nhất thiết bánh răng giống như chơi có gì khác trên hai bánh xe. Đó là một cảm giác đặc biệt, một "kết nối gần như thần bí", là thợ cơ khí xe đạp / nàng thơ Sheldon Brown đặt nó trong các thức giả của mình "Xe đạp bánh răng cố định cho đường."  Brown, người đã từ trần vào năm 2008, đã có hipster. Ông là một ông già có râu người cưỡi liền tù tù và nhất mực bánh răng xe đạp, thì sau đó ông ghi nhận cảm giác "như một phần cơ thể của bạn đến một mức độ lớn hơn hiện một máy líp xe thả thoải mái trang bị tốt."  Tôi đi xa hơn: Líp xe thả thoải mái trang bị xe đạp, với tôi, cảm thấy bị hỏng và cà nhắc so với nhất quyết bánh răng. Bằng cách tách một chiếc xe đạp xuống căn bản thiết kế đã bỏ rơi các líp xe thả thoải mái, bánh răng của nó, và thỉnh thoảng ngay cả phanh bạn có được kiểm soát rốt cuộc.  cơ thể của bạn và kỹ thuật cưỡi của bạn nổi bật trong cho phần thiếu. Chân của bạn là khí của bạn và phanh. Bạn quay cứng cho tốc độ, và chống lại sự chuyển động của tay quay quay khi bạn cần phải chậm lại. Khi bạn cảm thấy mỏi mệt, bạn có thể không bờ hoặc chuyển sang một thiết bị dễ dàng hơn.  Những người hồ nghi nhìn thấy chiếc xe đạp cố định bánh răng như cũ, hiểm. Líp xe thả thoải máis, bánh răng, và (đặc biệt) phanh đã trở thành tiêu chuẩn cho một lý do, phải không?  Để chắc chắn, nhận được một xe đạp fixed gear là một ý tưởng tồi cho những tay đua. hầu hết mọi người được hưởng lợi từ các bánh răng và các khả năng này đến bờ biển trong khi đi trên các tour du lịch dài hoặc đi lại trong thành thị với rất nhiều đồi núi. Cưỡi một cố định bánh răng cần có thời gian để làm quen. Nó cũng không phải cho out-of-hình dạng, và nếu bạn có đầu gối xấu, đi xe nhất định có thể làm cho chúng tồi tệ hơn.


  Xe đạp không phanh, không trải nghiệm nào sánh đuợc


  Nhưng Telemark trượt tuyết có thể bị tổn thương đầu gối của bạn, quá. Telemark cũng là khó khăn hơn so với núi cao. Hoặc làm thế nào về việc chạy trong giày tối giản? Một số người bị thương, nhưng những người khác đạt được sức mạnh, tốc độ, và "kết nối" với mặt đất bằng cách tách các thiết kế xuống yếu tố cần thiết của nó.  Đối với hệ thống phanh, nhất tay đua nhất định-gear Tôi biết có một trên bánh trước. Nhưng bạn có thể đi xe không có phanh khi bạn đang sử dụng cho máy. Đưa trở lại áp vào tay quay quay chậm bạn có hiệu quả, giống như một phanh tay cầm có thể. Nếu bạn cần phải dừng nhanh hơn, bạn có thể trượt để dừng lại bằng cách lấy một số trọng lượng ra khỏi bánh xe phía sau và khóa chân.  Sau sáu năm sử dụng họ, tôi đã bỏ phanh của tôi trong năm 2012. Tôi gần như thường bao giờ dùng chúng, chỉ chạm vào phanh tay khi tôi đã quá mệt mỏi và không cảm thấy giống như đặt sức ép trở lại trên tay quay. Thật khó để giải thích lý do tại sao, nhưng đối với tôi, đi xe không có phanh thường ngày đưa cho tôi đồng bộ nhiều hơn với con đường và môi trường xung quanh mình. Tôi vững chắc không khuyên vơ mọi người vội đến nhà để xe của họ và loại bỏ hệ thống phanh của họ (cưỡi không phanh mất một tấn thực hiện, và là phi pháp ở một số nơi). Nhưng bất chấp những gì líp xe thả thoải máiers nghĩ, dừng lại mà không có họ hiếm khi kịch tính hoặc hiểm nguy.
   
  #1

Chia sẻ trang này