Việc ước lượng được khối lượng giặt có ý nghĩa gì?

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử' bắt đầu bởi nhatrang102, 20/4/17.

 1. nhatrang102

  nhatrang102 New Member

  Việc lựa chọn mua một chiếc máy giặt chưa bao giờ là điều dễ dàng cho người tiêu dùng. Ngoài việc chúng ta phải đắn đo giữa muôn ngàn chủng loại thì chúng ta còn phải chọn loại máy có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu giặt hằng ngày của gia đình. Vậy yếu tố nào giúp xác định được khối ượng giặt chuẩn xác cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

  Đọc thêm bài viết: Ý nghĩa của các chương trình giặt trên máy giặt


  Ước lượng nhu cầu giặt giũ của nhà.


  Nhu cầu giặt giũ của gia đình rất hệ trọng. Bạn cần xác định kiểm tra gia đình mình có giặt giũ thường xuyên hoặc không. Nếu thường xuyên giặt chăn, ga, gối thì khối lượng thiết bị máy giặt cũng tăng lên. Nếu nhà có em bé thì số lượng quần áo cũng nhiều hơn.

  [​IMG]

  Khối lượng quần áo giặt được ghi trên thông tin vào sản phẩm là khối lượng quần áo lúc khô, khi chưa được cho vào nước.

  Nếu lượng quần áo quá ít, bạn mua khối lượng sản phẩm máy giặt quá lớn sẽ gây hao phí nước và điện năng không cần đáng có. Trong khi, nếu nhu cầu giặt giũ thường xuyên, khối lượng quần áo lớn mà lại mua một chiếc máy giặt công suất yếu, quá nhỏ, máy sẽ dễ hư.

  Một lưu ý khi lựa chọn khối lượng chiếc máy giặt phù hợp cho nhà là khi người mua cho vào máy, số lượng quần áo ở khoảng 70 - 80% khối lượng máy cần có.

  Nếu máy giặt 7,5 kí thì thì khối lượng giặt 5-6 kí là hợp lý, sẽ không lo thiết bị máy giặt bị quá tải dẫn đến giặt không phải vệ sinh.

  để ước lượng được chính xác khối lượng quần áo cần quý khách có thể cân thử một lượng quần áo nhất định thường ngày mà quý khách vẫn thường giặt.

  Máy giặt bao nhiêu kg là phù hợp?


  Máy giặt bao nhiêu kg là hợp lí cho gia đình mình có lẽ là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Sau khi đã ước lượng được nhu cầu cơ bản của gia đình, khách hàng lựa chọn cho mình thiết bị máy giặt có khối lượng nhích cao hơn từ 1 - 1,5 kg hoặc 2 kg nếu gia đình thường xuyên có thêm khách đến nhà hay sắp chào đón thành viên mới.

  Người mua có thể tham khảo cách phân chia khối lượng máy giặt sau đây:

  • nhà có từ 2 -3 thành viên: Khối lượng thiết bị máy giặt hợp lí thường là < 7,5 kg

  • gia đình có từ 4-5 thành viên: Khối lượng thiết bị máy giặt 7,5 kg- 8,5kg

  • gia đình có trên 6 thành viên: Khối lượng máy giặt cao nhất > 8kg
  Thông thường, với các nhà Việt có 4 thành viên thường sẽ lựa chọn chiếc máy giặt có khối lượng 7kg- 7,5kg hoặc hiệu quả nhất là 8 kg. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cho ra các sản vật với nhiều phân khúc thị trường khác nhau giúp khách hàng rất dễ chọn.

  Sau khi xác định được khối lượng sản phẩm máy giặt quý khách hàng có thể lựa chọn thương hiệu máy, máy thực hiện dây curoa hoặc ứng dụng công nghệ Inverter, chiếc máy giặt cửa trước hoặc cửa trên,...

  chọn khối lượng thiết bị máy giặt thích hợp giúp bạn tiết kiệm được chi phí giảm bớt trường hợp mua thừa hay thiếu công suất, không phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Chúc khách hàng có được sự chọn nhiều nhất xác cho nhà.


   
  #1

Chia sẻ trang này