VÌ SAO NGƯỜI BỆNH GOUT KHÔNG NÊN ĂN NGAO?

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi difoco, 22/4/17.

  1. difoco

    difoco Member

    Bệnh Guot được coi là một bệnh lý rối loạn chuyển hóa purine ở người, làm tăng nồng độ acid uric trong máu. Người bệnh gout rất cần một chế độ ăn uống hợp lý nhằm giúp kiểm soát bệnh gout và các bệnh kèm theo dễ hơn. Đồng thời, giúp giảm bớt liều thuốc phải dùng, giảm bớt hậu quả xấu của bệnh… Thống kê cho thấy, việc ăn các loại thực phẩm giàu purin là một trong những nguyên nhân gây bệnh gout và có thể làm tăng gấp 5 lần nguy cơ tái phát của bệnh. Ngao là một trong những thực phẩm giàu đạm chứa nhiều, purin người bệnh gout cần hạn chế sử dụng.

    Ngao là món hải sản quen thuộc được nhiều người yêu thích, đặc biệt lượng chất béo rất thấp tốt cho những ai ăn kiêng. Trong ngao có chứa vitamin B12 đặc biệt tốt cho trí nhớ và vitamin C giúp làm lành vết thương.
    [difoco.com]
     
    #1
  2. thaonguyen225

    thaonguyen225 New Member

    Thông tin bổ ích quá, mình phải về nói với bác mình thông tin này mới được
     
    #2

Chia sẻ trang này