Vì sao nên mua trường cao đẳng dược sài gòn thay vì đại học dược sài gòn?

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' bắt đầu bởi thangbeo4222, 7/11/19.

 1. thangbeo4222

  thangbeo4222 Member

  Y và dược luôn là chuyên ngành đại học và cao đẳng nhận được đa dạng sự quan tâm nhất từ khách hàng học sinh trung học phổ thông còn ngồi trên ghế nhà trường vì số đông lý do. Ko kể việc nhận được trọng vọng từ buôn bản hội, đây còn là ngành học giúp bảo đảm tương lai ổn thỏa với mức thu nhập hứa hẹn. Vừa rồi, cao đẳng dược nói chung và trường cao đẳng dược sài gòn nói riêng, đặc trưng được lưu ý hơn hẳn các trường đại học vì những lý do về chất lượng sau đây, cùng sắm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Vì sao nên mua trường cao đẳng dược sài gòn thay vì đại học dược sài gòn?

  làng mạc hội ngày càng phát triển vừa đem đến đa dạng tương lai hứa hẹn, nhưng đi cùng sở hữu đó cũng là những rủi ro tiềm ẩn, mà một trong số đó và đáng báo động nhất chính là tình hình sức khỏe của hầu hết người. Lúc đô thị ngày càng lan bao la đi cùng mang mật độ giao thông gia tăng thì ko khí cũng ngày càng phát triển thành ô nhiễm, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, ko khí, môi trường sống, thức ăn và nguồn nước. Hiệu trưởng trường cao đẳng dược sài gòn: “Theo một số thông tin thống kê từ những cuộc họp cấp cao giữa các y bác sĩ trong thành phố Hồ Chí Minh, so mang hai năm trước đó, lượng người mắc buộc phải bệnh ngay từ khi tuổi đời còn siêu trẻ đã tăng hơn 3 lần so có 10 năm trước đây.” ngày nay, chỉ sở hữu 7 nhân viên y tế hỗ trợ sức khỏe của 10000 cư dân, trong đó chỉ có 6 lương y và 1 dược sĩ, ko thể toàn lực hỗ trợ cho số lượng bệnh nhân ngày càng gia tăng từ năm 2015 trở lại đây.

  sở hữu số lượng khan hiếm của những y y sĩ và dược sĩ, nhu cầu tuyển dụng các lương y mang bằng rẻ nghiệp từ cao đẳng trở lên dự đoán sẽ được tăng mạnh từ 2018 đến 2028, mở bao la cơ hội tậu việc khiến hàng ngàn những sinh viên thấp nghiệp từ tất cả cấp học. So sở hữu đại học thì cao đẳng dược, hay cụ thể là trường cao đẳng dược sài gòn được thương hơn cả vì quy trình xét tuyển đầu vào dễ dàng lại đi kèm sở hữu chương trình học chất lượng ngang ngửa đại học.

  Xem thêm: Một số thuận tiện lúc học kỹ thuật hình ảnh y học tại trường cao đẳng dược sài gòn, tại đây.

  [​IMG]

  các ưu điểm về chất lượng khi lựa chọn vươn lên là sinh viên cao đẳng dược sài gòn

  Một trong các ưu điểm đầu tiên với thể kể đến lúc vươn lên là sinh viên trường cao đẳng dược sài gòn chính là quy trình xét tuyển đầu vào dễ dàng. Không buộc phải phải gánh chịu áp lực của việc “học tài thi phận” mang các môn học khó nhằn như sinh học, hóa học, bạn chỉ buộc phải sở hữu niềm say mê mang ngành dược cũng như y học, cộng mang tấm bằng phải chăng nghiệp THPT là đã mang thể phát triển thành một trong các tân sinh viên tại trường. Đáng lưu ý hơn, ví như bạn đạt được số điểm tổng kết 3 năm THPT trên 8.0 hoặc duy trì được danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 3 năm, bạn sở hữu thể nhận được ưu đãi học bổng lên tới 100% ngay từ những năm đầu tiên, và sở hữu thể kế tiếp duy trì xuyên suốt 3 năm còn lại giả dụ với thành tích học tập hoàn hảo.

  ko kể ra, chương trình đào tạo của trường cao đẳng dược sài gòn cũng tạo nên một ưu thế tuyệt đối. Hiệu trưởng trường nhận định rằng: “Tuy chương trình học chỉ vỏn vẹn 3 năm nhưng ko vì vậy mà hạn chế bớt chất lượng đào tạo, sinh viên sẽ được tham gia chương trình dạy và học có hơn 70% thời gian chú trọng vào thực hành, hài hòa cộng các đối tác là các bệnh viện, nhà thuốc và cơ sở y tế trong toàn quốc, nhằm bảo đảm tương lai việc khiến cho sau thấp nghiệp ổn định cho quý khách sinh viên sau khi tốt nghiệp.” Bạn với thể chọn hiểu thêm thông tin về trường ví như mang dự định theo học qua các thông tin sau:

   
  #1

Chia sẻ trang này