Văn phòng thám thử tư chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi lenhan, 21/8/17.

 1. lenhan

  lenhan New Member

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, có rất nhiều câu hỏi đặt ra: làm sao để nhận biết một văn phòng thám tử đáng tin cậy? lừa đảo?. Đây có lẽ là câu hỏi đặt ra nhiều nhất trong khi số lượng văn phòng thám tử ngày càng tăng nhiều. Với những chia sẻ của chúng tôi sau đây sẽ mang đến cho các bạn dấu hiệu nhận biết văn phòng thám tử tư tại Hà Nội lừa đảo.


  Một văn phòng thám tử tư tại Hà Nội lừa đảo sẽ có dấu hiệu gì?


  Đầu tiên là không có giấy phép kinh doanh


  Văn phòng thám tử tư tại Hà Nội sẽ có giấy phép kinh doanh được phép hoạt động trong lĩnh vực thám tử, gắn với sự uy tín của công ty. Khi bạn hỏi các văn phòng thám tử tư lừa đảo tại Hà Nội họ sẽ không đưa hoặc từ chối đưa giấy phép kinh doanh. Họ sẽ lẩn tránh bằng các câu trả lời như là không để giấy phép kinh doanh ở văn phòng, giấy phép kinh doanh mang đi làm việc khác sẽ cho xem sau,…

  [​IMG]

  Văn phòng thám tử tư tại Hà Nội uy tín sẽ có giấy phép kinh doanh và địa chỉ cụ thể  Thứ hai là không có địa chỉ văn phòng cụ thể.


  Thường cácvăn phòng thám tử tư tại Hà Nội sẽ có văn phòng làm nơi giao dịch với khách hàng, là nơi kí kết hợp đồng quan trọng. Những văn phòng thám tử tư lừa đảo thường không có văn phòng hoặc địa chỉ văn phòng cố định. Khi đặt lịch hẹn với khách hàng thì thường vòng vo không muốn khách hàng đến công ty mà thường đến quán cafe, quán nước,… để nói chuyện. Với mạng internet phát triển hiện nay, các công ty sẽ có một địa chỉ website của công ty, đặc biệt là các văn phòng thám tử tư tại Hà Nội để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Trong khi đó các văn phòng lừa đảo sẽ không có địa chỉ website hoặc lập ra một website ảo.  Tiếp theo là tư vấn cho khách không rõ ràng, ấp úng


  Một văn phòng thám tử tư tại Hà Nội lừa đảo khi tư vấn sẽ ấp úng, không trả lời được câu hỏi mà khách hàng đặt ra, không nắm rõ quy trình làm việc. Các bạn có thể nhận biết ra ngay trong khi nghe tư vấn. Vì một tư vấn viên của văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp sẽ khéo léo, thông minh, tỉ mỉ và năm được tâm lý khách hàng. Ngoài ra, họ có thể giải đáp thắc mắc của bạn về hợp đồng hoặc vấn đề xã hội, pháp luật vì họ được đào tào một cách bài bản và chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Văn phòng thám tử tư uy tín tại Hà Nội làm việc chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại  Cuối cùng là về chi phí của các dịch vụ thám tử


  Đầu tiên các văn phòng thám tử tư tại Hà Nội lừa đảo sẽ chấp nhận hết các mức giá mà các bạn đưa ra dù có thấp đến đâu. Nhưng khi kí kết hợp đồng xong họ sẽ lấy với một mức giá cao và yêu cầu bạn trả hết chi phí 100% trước khi thực hiện công việc. Các bạn nên nhớ rằng, thám tử tư là nghề mới và đặc thù, sẽ có rất nhiều khó khăn thậm chí nguy hiểm nên để thuê một thám tử tư thì tiền thuê sẽ khá cao. Thường thì các văn phòng thám tử tư uy tín sẽ đưa ra cho các bạn bảng giá để tham khảo và khi kí kết hợp đồng sẽ giải thích hết thắc mắc của khách hàng.

  [​IMG]

  Giá của dịch vụ thám tử thường cao vì đặc thù của ngành nghề  Trên đây là một vài dấu hiệu mà văn phòng thám tử tư lừa đảo tại Hà Nội thường dùng để lừa đảo khách hàng nhằm lừa gạt chiếm dụng tài sản của người khác. Vì vậy các bạn cần cảnh giác và không nên kí hợp đồng với các văn phòng có dấu hiệu như vậy. Để có thể nhận được dịch vụ thám tử tốt nhất và uy tín hãy đến với công ty thám tử 247 của chúng tôi.

  Công ty thám tử 247 Việt Nam

  Điện thoại: 0972 999247 Hotline: 0946 482 009

  Email: thamtu247@gmail.com
   
  #1

Chia sẻ trang này