Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có các thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô tiện lợi nếu so bình gas.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
   

Chia sẻ trang này