Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
  #1
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
  #2
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng phổ biến hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
   
  #3
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợinếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (trong 30 phút) và quá trình cháy không để cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc ưa chuộng cồn thạch hơn.
   
  #4
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
  #5
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
  #6
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
  #7
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại các thuận lợinếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và khi cháy không có cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng rất ưa chuộng cục cồn thạch hơn.
   
  #8
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
  #9
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thếso với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không còn cặn, rất tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
  #10
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
   
  #11
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
  #12
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
  #13
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
  #14
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
  #15
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
  #16
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   
  #17
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
  #18
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những hàng quán, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
   
  #19
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
  #20

Chia sẻ trang này