Trường An là sự chọn lựa đúng nhất để học lái xe ôtô tại tphcm

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi thuytrang128, 12/6/16.

 1. thuytrang128

  thuytrang128 Member

  Học lái xe ôtô thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu TP.ở tphcm. chất lượng dạy làm nên thương hiệu và sự hài lòng Nỗi trội mong đợi của hàng trăm học viên xuất sắc là minh chứng sống cho sự thành công của trung tâm.

  Tọa lạc ở vị trí đắc địa, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, học lái xe oto ở tphcm thu hút sự quan tâm, lưu ý của tất cả những học viên.

  >>> xem thêm lịch khai giảng khóa học lái xe ô tô tại quận 7

  Đội ngũ người giảng dạy chuyên nghiệp nồng hậu, hệ thống bài giảng, thực hành khoa học và có lí tạo nên sự khác biệt, nổi trội Hơn thế nữa của trung tâm.

  Đây là điều đã được trung tâm xác định là một trong Các trọng tâm nhất trong chương trình dạy tay nghề cho các học viên theo học lái xe ô tô. Vì thế, trước khi bắt đầu làm quen với vô lăng, các học viên sẽ được khao khảm các nội dung cụ thể

  [​IMG]

  Các giai đoạn dạy bài bản ở Trung tâm học lái xe oto quận Tân Bình


  • Tiếp chuyên yêu cầu, mong có ý định của học viên.
  • Tư vấn khóa học hòa hợp nhất cho học viên.
  • Support học viên làm những thủ tục, hồ sơ đăng kí nhập học dễ dàng.
  • Xếp lớp học theo đúng thời gian mà học viên đã đăng ký.
  • Tiếp chuyên những ý kiến và mong có ý định của học viên trong quá trình học và Tùy chỉnh phù hợp.


  Chương trình học lái xe oto tại tphcm được thiết kế đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ giao thông vận tải, trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm chủ tay lái, dễ dàng vượt qua kỳ thi.

  Với khóa học lái xe ô tô b1 tại tphcm học viên trải qua Quá trình học và thi như là sau để vẫn trở thành tài xế lái xe bằng b2

  • Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô
  Đây là khâu giản đơn nhất, học viên chỉ cần chuẩn bị ảnh và CMND phô tô để vẫn nhập học. Và vẫn có thể bắt tay vào học ngay sau khi nộp hồ sơ. Ngoài ra còn có giấy khám sức khỏe, học viên vẫn liên hệ trung tâm để được tư vấn hoàn tất.

  • Học lý thuyết và thực hành lái xe
  Đây là thời gian quan yếu nhất khi học lái xe ô tô. Học lái xe lý thuyết tương đối giản đơn, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Thứ ba được thực hành trên máy tính và chỉ dẫn lắp đặt soft ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm).

  [​IMG]

  Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được những người giảng dạy dạy lái xe kèm với một thầy/ một học viên từ Quy trình giản đơn nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện mười bài thi sa hình với các mức độ từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Sau khi trải qua Các giai đoạn này, học viên sẽ được chỉ dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

  • Thi sát hạch lái xe ô tô ở Sở giao thông
  Sau 3 tháng học lái xe, hồ sơ được trung tâm dạy lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là ba phần thi để Sở giao thông chấm điểm và cấp gplx
  • Thi lý thuyết trên máy tính
  • Thi thực hành 10 bài thi sa hình trên sân
  • Thi lái xe đường trường
  khẳng định dạy học lái xe oto quận Tân Bình


  • Học phí trọn gói: Học viên chỉ cần phải nộp 1 mức Học phí duy nhất, niêm yết công khai, không nảy sinh bất kỳ Kinh phí khác.
  • bảo đảm chất lượng: Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, người dạy chuyên nhận nghiệp.
  • Cam kết đầu ra: Hỗ trợ học viên học và thi lại không tính tiền không giới hạn cho đến khi lấy được bằng.
  Cam kết đào tạo cũng là lời hứa danh dự của trung tâm học lái xe oto quận Tân Bình. Tôi hứa và Tôi luôn giữ lời. Đó là nguyên do công ty chúng tôi tồn ở trong tâm trí khách hàng về 1 trung tâm dạy học lái xe ô tô chất lượng hàng đầu.

  Khóa học lái xe oto tphcm góp phần hệ thống toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến chuyên nhận sâu cho học viên. Nội dung khóa học bám sát bài thi sát hạch gplx.Bài thực hành Ko chỉ giúp học viên dễ dàng vượt qua Các yêu cầu khắt khe của bài thi mà còn lái xe thuần thục, tự tin trên mọi nẻo đường.

  Hàng trăm học viên đã chọn lựa trung tâm học lái xe ôtô tại hcm và hoàn toàn hài lòng. Còn Quý khách thì sao?

  Mọi thông tin đăng ký hoc lai xe oto xin vui lòng liên hệ:
  Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
  HOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng - 0902.406.218 - Thầy Thiêm
  EMAIL: info@daylaixeoto.edu.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này