Tính năng của thiết bị Switch Cisco catalyst c2960x trong những hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện tử' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 14/8/19.

 1. Mua thiết bị Switch Cisco Catalyst C2960X ở đâu?

  Thiết bị Cisco Juniper đơn vị chuyên phân phối các thiết bị Switch Cisco chính hãng có đầy đủ giấy tờ công nhận chất lượng CO,CQ, Bảo hành 12 tháng. Cam kết thiết bị mạng Cisco 2960X giá thành thành tốt trên thị trường.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Chúng tôi với kinh nghiệm 9 năm hoạt động và phát triển đã trở thành đối tác tin cậy với các công ty Việt trên hàng nghìn dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước ngoài thiết bị chất lượng chúng tôi cũng mang tới cho KH những dịch vụ hoàn hảo nhất.

  Xem thêm : WS-C2960X-48LPS-L

  [​IMG]

  Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm giúp khảo sát phát hiện hạn chế hệ thống, tư vấn giải pháp và triển khai lắp đặt hỗ trợ giải quyết sự cố 24/7.

  Thông tin cơ bản về dòng thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst C2960X

  Bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 2960X dòng thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet Layer 2 có chức năng cấu hình cố định với các loại thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960X 24 ports và Cisco Catalyst 2960X 48 Ports. Bộ chuyển mạch này cung cấp chức năng truy cập cấp công ty cho các ứng dụng hệ thống mạng văn phòng.

  Với việc hoạt động trên nền tảng phần mềm IOS của thiết bị Cisco đã hỗ trợ kiểm soát thiết bị và truy cập mạng dễ dàng hơn rất nhiều.

  Ngoài ra, thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 2960X còn cung cấp khả năng tích hợp và cài đặt , theo dõi khắc phục sự cố cho thiết bị. Nguồn PoE+ với ngân sách 740W trên tất cả các cổng Ethernet là một tính năng được tích hợp giúp đơn giản những hoạt động và giảm thiểu chi phí sở hữu cho phép hệ thống thuận lợi mở rộng mà bảo đảm được tính an toàn, tiết kiệm năng lượng.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  #1
 2. hoang hieu

  hoang hieu New Member

  Bếp Hoàng Cương rất vui khi biết được những thông tin. Với nhiều loại bếp từ nhập khẩu bạn có thể tìm kiếm tại bếp Hoàng Cương như bếp từ Teka, bếp từ bosch, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ eurosun, bếp từ giovani, bếp từ cata, bếp từ âm, bếp từ đôi
   
  #2

Chia sẻ trang này