Tính năng của thiết bị mạng core switch cisco 10gb trong hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện tử' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 28/8/19.

 1. Thiết bị Core Switch thiết bị cốt lõi của hệ thống với tính năng truyền tải thông tin, tính đảm bảo an toàn thông tin cao và tính năng định tuyến Routing giữa những VLAN trên cùng hệ thống điểm khác biệt mà không 1 loại Switch Access nào có thể thực hiện. Ở nội dung đưới đây chúng tôi sẽ gửi tới quý bạn đọc những thông tin, chức năng của dòng thiết bị mạng Core Switch 10Gb Cisco. Xin mời các bạn cùng tìm hiểu.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Tìm hiểu về thiết bị mạng Core Switch 10Gb Cisco và các chức năng.
  Thiết bị Core Switch là xương sống và cốt lõi của mô hình hệ thống ngày nay khi mà chức năng của Switch Core cho phép giải quyết những vấn đề về tốc độ truyền thông tin cũng như bảo đảm tính bảo mật thông tin cực cao. Ngoài ra, hệ thống thiết bị mạng Switch Core còn khác biệt so với các loại Switch mạng cisco thông thường ở khả năng Routing giữa các máy, các VLAN trong mạng... Tương tự như những bộ định tuyến Router.

  Xem thêm : WS-C3650-24PS-E

  [​IMG]

  Một trong rất nhiều những thắc mắc, những câu hỏi luôn được mọi người quan tâm đó chính là thiết bị Core Switch 10Gb là gì?

  Ở mẩu tin ngắn dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc khái niệm về thiết bị mạng Core Switch 10Gb cùng những đặc điểm của dòng thiết bị này.

  Giới thiệu chung về thiết bị Core Switch 10Gb
  Thiết bị mạng Core Switch 10Gb thực chất là một phân khúc dòng sản phẩm cao cấp Layer 3 ( tiêu biểu như dòng thiết bị Cisco Catalyst C3850 ) với nhiều những chức năng nổi bật hơn so với thiết bị switch mạng cisco thông thường. Ngoài khả năng Routing core switch 10Gb còn được đánh giá vô cùng cao với tốc độ đường truyền dữ liệu khi được xử lý và lựa chọn qua lớp Distributon đạt ngưỡng 10Gb mà vẫn đảm bảo tính vẹn toàn và đảm bảo an toàn tốt cho sản phẩm.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  #1

Chia sẻ trang này