Thực hành làm Sâm Ngọc Linh trộn mật ong phòng tránh u ác tính

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kieulinh779, 23/3/16.

  1. kieulinh779

    kieulinh779 New Member

    Thực hành làm Sâm Ngọc Linh trộn mật ong phòng tránh u ác tính

    Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong là một sự kết hợp hoàn hảo giữa một vị thuốc quý việt và một nguyên liệu hỗ trợ tuyệt vời để phát huy công dụng của bài thuốc. Trong phần này , chúng ta sẽ hướng dẫn về công dụng , phương pháp và cách sử dụng Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong để bồi bổ sức khỏe và trợ giúp chữa bệnh u ác tính.

    chỉ dẫn cách ngâm sâm Ngọc Linh với mật ong :

    Nên dùng sâm Ngọc Linh tươi tẩmvới mật ong theo cách sau: – Rửa sạch sâm ngọc linh , chú ýkhông đượcnhúng sâm vào hẳn trong chậu nước , mà lấy khăn mềm vớt nước lên để rửa sạch đất bám trên củ sâm. – Để sâmráo nước , ngay sau đó thái từng lát mỏng , vừa ăn , khoảng 1-1 , 5mm , rồi sắp xếp để dưới quạt trong nhà khoảng 30 phút cho bay bớt hơi nước. – Cho sâm đã thái lát mỏng vào lọ thủy tinhvà cho mật ong rừng nguyên chất vào ngâm , đậy kín nắp bình. Sau khoảng một thángtrở lên là có khả năng dùng được.

    Ngâm sâm Ngọc Linh với mật ong hết sức chú ý là hay bị nổi bọt , chúng ta nên ghi nhớ hớt bọt khi cần thiết , giúp sâm tránh bị chua. Mật ong vừa là thành phần bảo quản ngừa mốc , mọt , vừa giữ cho Sâm Ngọc Linh không bị biến chất do độ ẩm của không khí , lại vừa rất bổ dưỡng , sẽ giúp tăng cường công dụng của Sâm Ngọc Linh.

    cách sử dụng Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong:

    Mỗi lần uống một muỗng cà phê , có khả năng dùng không hoặc pha với nước ấm , ngày 1 – 2 lần sau khi ăn. Còn lát sâm thì dùng trực tiếp , nhai kỹ và nuốt luôn bã sâm , sâm rất dễ ăn , mùi thơm của sâm và mật ong sẽ mang lại cảm giác rất thú vị. Sâm Ngọc Linh tẩm mật ong rất tiện để sử dụng , vì chỉ cần một lần Dự bị là chúng ta luôn có sẵn sâm để ăn , và lại còn giữ được lâu.
    <
     
    #1

Chia sẻ trang này