Sẻ chia Cách thức lựa trung tâm dạy học lái xe ôtô chất lượng

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi thuytrang128, 30/6/16.

 1. thuytrang128

  thuytrang128 Member

  bạn đang có nhu cầu địa điểm học giấy phép lái xe ôtô B2 HCM ?
  • bạn đang phân vân Ko biết học lái xe oto bằng lái b2 tại đâu tốt thành phố Hồ Chí Minh ?
  • Anh(chị) lo lắng không sắp đặt được Lịch học hòa hợp với công việc làm ?
  • Chi phí học gplx bằng lái b2 bao nhiêu tiền ? cần phải đóng 1 lần hay Anh(chị) được chia nhỏ làm nhiều lần ?
  • bạn đang cần gplx oto bằng b2 gấp ?
  • Quý khách sợ những lời quảng bá không đúng sự thật của những trường dạy học lái xe ?
  • bạn sợ hồ sơ thủ tục phức tạp, tốn thời gian ?
  Khoá Học Lái Xe ô tô bằng lái b2 Chỉ Thi
  Khoá Học Lái Xe ôtô bằng lái b2 thành phố Hồ Chí Minh – Chỉ thi dành cho những học viên đã biết lái xe oto thành thạo (hoặc đã có giấy phép lái xe oto hạng b2 nhưng bị mất hoặc gplx bị hết hạn quá 12 tháng cần phải thi lại cả lý thuyết + thực hành) đã có bằng lái xe nhưng bị mất chỉ ghi danh thi với Kinh phí thấp nhất. Trường đào tạo Lái Xe oto ở tphcm chất lượng khẳng định thời gian đăng ký thi cấp tốc nhanh nhất TPHCM.

  >>> chia sẽ địa chỉ học lái xe ô tô uy tín

  >>> chi tiết cách chọn trường dạy học lái xe ô tô tốt nhất

  bạn hãy đến với trung tâm dạy học lái xe Thành Công để có được một khóa học lái xe ôtô B2 tốt nhất !

  [​IMG]

  Sân thi sát hạch của trường ở Long Thới – Nhà Bè

  Trường dạy học lái xe Thành Công có sân sát hạch lái xe theo đúng điều kiện của Bộ GTVT, diện tích hơn 20.000m2, với tổng Học phí đầu tư, xây dựng lên đến 25 tỷ đồng. Gần 10 năm qua, mỗi năm công ty chúng tôi doanh nghiệp sát hạch cho 12.000 Người chạy xe ô tô các hạng và 50.000 Người chạy xe mô tô.

  Sân thi sát hạch của Tôi tận nơi bè là trung tâm sát hạch lái xe oto gần trung tâm thành phố nhất, cạnh Quận 7, chỉ phương pháp Quận 1 khoảng 15 phút chạy xe.

  [​IMG]

  Bãi tập rộng hơn 20.000m2

  Khi ghi danh học lái xe oto hạng b2 tại trung tâm Thành Công Quý khách vẫn hoàn toàn chớ nên lo lắng được ưu tiên thi sớm, chất lượng dạy tốt với mức Kinh phí bèo nhất. Anh(chị) được học và thi trên sân của trường nên số phần trăm đỗ rất cao.

  Học bằng lái ôtô hạng B2 ở trung tâm chỉ 3 tháng. chúng tôi có lớp mới khai giảng hàng tuần, bạn ghi danh đi học ngay, không cần phải chờ đợi. bạn có thể học ngày thường hay thứ 7 và chủ nhật.

  Lịch học bằng lái xe B2 rất linh hoạt hòa hợp với cả người bân rộn, Quý khách vẫn có thể học ngoài giờ hành chính mà khôngphải tốn thêm Tiền phí học ngoài giờ, có giáo viên dạy học lý thuyết tận nơi cho nhóm 3 học viên trở lên.

  Khi học giấy phép lái xe ôtô B2 TP.HCM, các trung tâm thường cho học viên học đại trà, tập trung dẫn tới học 5 -6 học viên trên 1 xe. chúng tôi Ko dạy đại trà mà tập trung vào uy tín, chỉ đào tạo 1 hay 2 học viên trên 1 xe.

  bên mình có đội ngũ thầy giáo dày dặn kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm tốt, luôn giảng đào tạo tận tình với cách thức khoa học, dễ hiểu, nhanh ứng dụng giúp bạn có kĩ năng lái xe tốt và tuân thủ đúng pháp luật.

  Để có được kỹ năng lái xe ôtô chất lượng nhất, học viên cần tập luyện đều đặn, mỗi tuần khoảng 1 - 3 buổi, mỗi buổi tập 2 giờ, Ko nên tập quá nhiều, tập quá nhiều dẫn đến hiệu quả Ko cao. đem đến uy tín đào tạo lái xe ôtô ok nhất, uy tín dịch vụ hoàn hảo, Lịch học lái xe tự chọn, cam đoan Uy Tín, chuyên nhận nghiệp. Học viên chỉ cần đầu tư Lệ phí ít nhất để có được Khoá dạy học lái xe chất lượng cao ngay HCM.

  Mọi thông tin về các khóa học lái xe ô tô xin vui lòng liên hệ:
  Văn phòng đăng kí: 393 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
  HOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng hay 0902.406.218 - Thầy Thiêm
  Email: info@daylaixeoto.edu.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này