quản bá thương hiệu tối ưu với may áo gile phản quang,

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi thanhdat4766, 23/6/16.

 1. thanhdat4766

  thanhdat4766 Member

  Áo gile phát quang - Áo gile lưới quang phát. ánh sáng yếu chẳng thể là nỗi lo.

  Toàn bộ các công ty, tập đoàn đều trang bị cho người làm việc của mình những bộ trang phục bảo hộ, đồng phục nhân viên lao động riêng, trang thiết bị cho người người làm hay kỹ sư của mình một cách tốt nhất. Giúp họ đi làm tránh nguy hiểm, thoát khỏi những tai nạn không đáng có. Mang thêm nhiều khả năng hơn.

  [​IMG]

  Cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của áo phát quang cũng tương tự như các mẫu áo gile để có thể lựa chọn cho người lao động của mình những bộ trang phục hiệu quả nhất sau đây.

  một vài mẫu cơ bản, áo lưới phản quang, áo gile quang phát chuyên nghiệp.
  vật liệu: lưới, mát mẻ, khối lượng rất nhẹ, dải dây phát sáng dày đến 5cm, phát quang cực trung thực. 1 vài mẫu khác có vải PangRim Xứ sở kim chi, rất bền bỉ.

  thiết kế với style cao cấp châu Âu, có thể kết hợp với nhiều mẫu y phục bảo hộ lao động khác.Áo thường được dùng tại những nơi công trường xây dựng khi về đêm, các hầm mỏ khai phá khoáng sản, các công trình liên lạc tâm điểm. dùng áo để người tham dự giao thôn có thể phân biệt được sự hiện diện của mình tại đó, tránh những tai nạn liên lạc không đáng có. Nhận may ao ghile phan quang chất lượng toàn quốc
   
  #1

Chia sẻ trang này