Porsche Cayenne bị triệu hồi nhằm phòng ngừa

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi thangsang, 14/6/16.

 1. thangsang

  thangsang Member

  Volkswagen đã đưa ra thông báo về vụ triệu hồi mới nhất với số lượng hơn 800.000 xe. Theo tập đoàn Volkswagen, đây là chiến dịch triệu hồi tự nguyện, như một giải pháp phòng ngừa.

  [​IMG]

  Theo tập đoàn Volkswagen, các đại lý sẽ kiểm tra những mẫu xe nằm trong diện triệu hồi để xác định xem cơ cấu bàn đạp có bị lỗi hay không. Hãng Porsche giải thích: "Vòng hãm của giá đỡ vòng bi trong cơ cấu bàn đạp có thể bị lỏng". Điều này gây ra trục trặc cho bàn đạp. Xem thêm thông tin tại bán xe hơi cũ

  Hiện tập đoàn Volkswagen chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về thương vong liên quan đến vấn đề này. Tuy nhiên, Volkswagen đã phát hiện ra vấn đề trong quá trình kiểm tra xe nên quyết định triệu hồi. Đồng thời, tập đoàn Volkswagen đã sửa lỗi này trên những mẫu xe mới.

  Volkswagen sẽ liên lạc với khách hàng để đề nghị mang xe đến đại lý kiểm tra. Thời gian kiểm tra mất khoảng chưa đến nửa tiếng đồng hồ và hoàn toàn miễn phí.

  Hiện chưa rõ số lượng xe Volkswagen Touareg bị triệu hồi tại thị trường Bắc Mỹ. Trong khi đó, Porsche Cayene bị triệu hồi 88.300 chiếc tại Mỹ và 10.370 chiếc tại Cananda. Nếu muốn bán xe hơi xem tại đăng tin bán xe hơi cũ

  Không rõ những chiếc Porsche Cayenne tại Việt Nam có bị dính lỗi tương tự hay không. Điều này có thể khiến một số người tiêu dùng tại Việt Nam hoang mang vì Porsche Cayenne từ lâu đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

  Theo Autopro
   
  #1

Chia sẻ trang này