Phân biệt những dòng xe đạp không thắng chính hãng 2016

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi hoangocbn123, 28/4/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Member

  Phân biệt những chiếc xe
  mẫu thứ nhất Là Fixed Gear phanh bằng bí quyết đạp ngược. điểm cộng của dòng này Nơi này là dễ dùng và khá an toàn. chiếc vật dụng 2 thì đạp ngược Nơi này là đi ngược, cái này thường tập chung cấu tạo theo kiểu may-ơ bắt chiết vào líp, khuông xe bắt buộc lúc đạp tiến xe sẽ tiến về phía trước, còn khi đạp lùi xe sẽ lùi về phía sau. điểm mạnh của dòng xe này Nơi này là thu hút phổ biến màu nhan sắc nổi bật, ngoài ra hơi khó đi.
  Thêm vào đó, để tăng tốc độ di chuyển, dân chơi Fixed Gear còn nghĩ ra dòng Track sử dụng sườn ngắn hơn để tăng cường khả năngkhí động học, kết hợp líp nhỏ và đĩa lớn hơn để có véc tơ vận tốc tức thời tối đa cao hơn đáng nói. bên cạnh đó ngoại hình này cũng tập chung vài tránh nhỏ Là sẽ tốn sức để đạp xe hơn, và trường hợp lái không quen dễ bị chạm bánh trước vào chân trong khi rẽ. Mặt khác, tốc độ nhanh cũng đồng nghĩa sở hữu việc phanh xe lại sẽ khó hơn, yêu cầu công nghệ cao hơn. buộc phải mẫu Fixie Track này thường được khuyên sử dụng khi đã thực sự thành thạo cái cơ bản sau khoảng một năm.
  Cấu tạo, các khía cạnh kỹ thuật
  Vì Nơi này là cái xe ko phanh, tốc độ xe được hãm bằng sự điều khiển chân phê chuẩn bàn đạp và xích, vì vậy các yếu tố ở xích bắt buộc được coi xét kỹ càng trước lúc mua. những mối nối ở xích buộc phải tinh tướng, chu đáo bởi trường hợp chọn nhầm xe rởm, mối nối ở xích ẩu, đang đi xe đứt xích thì cực kỳ khó để kiểm soát tốc độ, dễ gây tai nạn.
  sườn xe Fixed Gear được thuê từ phổ biến mẫu chất liệu: sắt, thép, nhôm, ti tan.... loại xe sử dụng khuông sắt thường có giá tốt hơn do dòng khung này khiến xe nặng hơn và dễ bị gỉ. Fixed Gear khuông nhôm và titan được cho Nơi này là tốt nhất, trọng lượng xe nhẹ, vận động và dễ trình diễn các động tác khó. bởi vậy xe khung nhôm và titan cũng có giá cao hơn. Ống trục nối những yếu tố cũng vô cùng quan yếu, nếu nó xác thực, tinh vi thì khi lắp ghép những yếu tố sẽ ít khi nên chỉnh sửa, các bạn yên tâm lúc dùng.
  Nước sơn của xe bắt buộc đều màu. có thể sử dụng đèn bấm để soi, giả dụ lộ ra những điểm lổ đổ, màu sơn không sáng đều thì chứng tỏ chất lượng xe chưa thực sự ổn.
  đặc biệt, mang mẫu Fixed Gear “fake” còn sử dụng ổ bi hàng gia công thay vì ổ bạc đạn, vì thế sau 1 thời kì ổ bi gia công sẽ bị vỡ vạc ra làm cho xe kêu lọc xọc.
  1 số chiếc xe lắp thêm bao chân ở chỗ bàn đạp để người mua cho chân vào ấy khi tập xe, nó giúp nhất thiết chân, tránh tình trạng chân bị tuột ra khỏi bàn đạp. tuy nhiên, giọ chân cũng tập chung sự hiểm nguy Là trong một số tình huống nguy cấp, khách hàng hoảng loàn phải ko thể dỡ chân ra kịp được.
  dùng an toàn

  Xem thêm tại fixed gear giá bao nhiêu
  có cơ cấu bàn đạp gắn liền có trục di chuyển, ban sơ người chơi Fixed Gear sẽ gặp khó khăn để thuê quen với việc vận động và phanh xe. đặc trưng, với việc sử dụng chân phanh xe, vững chắc thú chơi này không dễ đối sở hữu những người ngại sự dị biệt và không ưa giả mạo hiểm.
  lúc xác định muốn gắn bó và sử dụng thành thạo cái xe này thì những kỹ năng quan trọng nhất bao gồm kỹ năng giảm tốc, ước lượng khoảng phương pháp, làm chủ bánh trước, bánh sau, giữ cân bằng khi đứng yên ổn.
  Để tận hưởng Fixed Gear 1 phương pháp an tâm, người chơi nên tìm đến các địa chỉ hoặc câu lạc bộ chơi xe tập chung uy tín và đảm bảo chất lượng để chọn hàng và tham gia cùng nhau tập luyện.
  Bên cạnh đó, xe dùng để biểu diễn những công nghệ như bốc đầu, bốc đuôi thì sẽ nhanh hỏng hơn.
   
  #1

Chia sẻ trang này