Phân biệt các loại xe

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi hoangocbn123, 22/4/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Member

  Phân biệt các chiếc xe
  mẫu trước tiên Một trong những Fixed Gear phanh bằng cách đạp ngược. điểm mạnh của dòng này Là dễ dùng và tương đối an toàn. dòng vật dụng 2 thì đạp ngược Nơi này là đi ngược, dòng này thường có cấu tạo theo kiểu may-ơ bắt chiết vào líp, khung xe buộc phải lúc đạp tiến xe sẽ tiến về phía trước, còn lúc đạp lùi xe sẽ lùi về phía sau. ưu thế của cái xe này Nơi này là thu hút nhiều màu sắc vượt trội, bên cạnh đó khá khó đi.
  Bên cạnh đó, để tăng tốc độ đi lại, dân chơi Fixed Gear còn nghĩ ra cái Track dùng khuông ngắn hơn để nâng cao cường khả năngkhí động học, kết hợp líp nhỏ và đĩa lớn hơn để tập chung véc tơ vận tốc tức thời tối đa cao hơn đáng nói. bên cạnh đó thiết kế này cũng tập chung vài tránh nhỏ Một trong những sẽ tốn sức để đạp xe hơn, và trường hợp lái ko quen dễ bị chạm bánh trước vào chân trong lúc rẽ. Mặt khác, tốc độ nhanh cũng đồng nghĩa có việc phanh xe lại sẽ khó hơn, đề nghị khoa học cao hơn. buộc phải dòng Fixie Track này thường được khuyên sử dụng khi đã thực sự thuần thục dòng cơ bản sau khoảng 1 năm.
  Cấu tạo, các chi tiết kỹ thuật
  Vì Nơi này là mẫu xe không phanh, tốc độ xe được hãm bằng sự điều khiển chân thông qua bàn đạp và xích, do đó những khía cạnh ở xích nên được xem xét kỹ lưỡng trước lúc tậu. các mối nối ở xích buộc phải tinh tướng, kỹ lưỡng bởi ví như tìm nhầm xe rởm, mối nối ở xích ẩu, đang đi xe đứt xích thì rất khó để kiểm soát tốc độ, dễ gây tai nạn.
  khung xe Fixed Gear được thuê từ rộng rãi dòng chất liệu: sắt, thép, nhôm, ti tan.... loại xe sử dụng khung sắt thường có giá thấp hơn do mẫu khuông này làm xe nặng hơn và dễ bị gỉ. Fixed Gear sườn nhôm và titan được cho Là phải chăng nhất, trọng lượng xe nhẹ, đi lại và dễ trình diễn các động tác khó. vì vậy xe khung nhôm và titan cũng thu hút giá cao hơn. Ống trục nối những yếu tố cũng vô cùng quan trọng, nếu nó xác thực, tinh tướng thì khi lắp ghép những khía cạnh sẽ ít lúc bắt buộc chỉnh sửa, quý khách yên ổn tâm khi dùng.
  Nước sơn của xe cần đều màu. thu hút thể dùng đèn bấm để soi, ví như lộ ra những điểm lổ đổ, màu sơn không sáng đều thì chứng tỏ chất lượng xe chưa đích thực ổn.
  đặc biệt, sở hữu cái Fixed Gear “fake” còn sử dụng ổ bi hàng gia công thay vì ổ bạc đạn, vì vậy sau một thời kì ổ bi gia công sẽ bị vỡ ra khiến xe kêu lóc xóc.
  1 số cái xe lắp thêm bao chân ở chỗ bàn đạp để người mua cho chân vào đó khi tập xe, nó giúp nhất thiết chân, hạn chế tình trạng chân bị tuột ra khỏi bàn đạp. tuy nhiên, giọ chân cũng tập chung sự hiểm nguy Là trong một số tình huống khẩn cấp, khách hàng hoảng loạn phải không thể túa chân ra kịp được.
  sử dụng an toàn

  Xem thêm: https://plus.google.com/u/0/101225129678133277750/posts/HsX5ujZEnbQ
  mang cơ cấu bàn đạp gắn liền mang trục chuyển động, ban đầu người chơi Fixed Gear sẽ gặp cạnh tranh để đặt quen sở hữu việc vận động và phanh xe. đặc biệt, sở hữu việc dùng chân phanh xe, chắc chắn thú chơi này ko dễ đối mang những người ngại sự khác biệt và ko ưa mạo hiểm.
  lúc xác định muốn gắn bó và dùng thành thục loại xe này thì các kỹ năng quan trọng nhất bao gồm kỹ năng giảm tốc, ước lượng khoảng bí quyết, đặt chủ bánh trước, bánh sau, giữ thăng bằng khi đứng im.
  Để tận hưởng Fixed Gear 1 cách an tâm, người chơi bắt buộc sắm tới những liên hệ hoặc câu lạc bộ chơi xe tập chung uy tín và đảm bảo chất lượng để tậu hàng và tham gia cùng nhau luyện tập.
  Ngoài ra, xe sử dụng để trình diễn những kỹ thuật như bốc đầu, bốc đuôi thì sẽ nhanh hỏng hơn.
   
  #1

Chia sẻ trang này