Nhận thấy coffe nguyên chất đơn giản qua các dấu hiệu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huyixado1, 25/1/18.

  1. huyixado1

    huyixado1 Member

    Bạn đang vướng mắc không biết cà phê tại Bán Sỉ có phải là cà phê nguyên chất? Đây không phải một câu hỏi quá khó, dù lựa chọn nhà cung cấp nào, bạn cũng có thể tự kiểm chứng được, với các dấu hiệu của cafe trước-trong-sau khi pha.
    Dấu hiệu giúp nhận thấy coffe nguyên chất trong khi pha chế
    Khi cho vào phin mà chế nước sôi vào, nếu là cà phê nguyên chất sẽ nở ra, sủi bọt mạnh, thậm chí trào ra ngoài. Còn riêng với coffe bị trộn bắp/đậu nành sẽ không nở phồng mà thậm trí còn bẹp xuống & có mùi thơm gắt.
    [​IMG]
    Vì trong coffe có không nhiều tinh bộ, chủ yếu được kết cấu bởi xenlulo nên mới có sự khác biết này. các sợ xenlulo có khả năng sẽ bị bẻ gãy do ảnh hưởng của nhiệt trong khi rang vì cà phế rất tơi xốp, chứa được nhiều không gian bên trong. Vì chứa rất nhiều tinh bột nên bột bắp, bột đậu rang khi gặp nước sôi sẽ có thể trở nên dính và xẹp xuống.
    nhận thấy cà phê nguyên chất quá tín hiệu khi pha
    1. cafe chất lượng có màu cánh gián khi pha
    Ly cafe thật luôn có màu từ cánh gián, màu này sẽ rõ hơn nếu khách hàng nhìn ly coffe dưới ánh nắng. Nguyên Nhân vì đây là 1 trong những loại hạt rất độc đáo, bạn sẽ không hề thấy Màu đen đậm dễ thấy dù hạt coffe đã biết thành rang cháy gần thành than.
    Bạn sẽ không bao giờ nhận lại cốc cà phê đen xì dù hạt cà phê được rang ở Lever mấy.
    2. Không ôm đá, không sánh - cafe nguyên chất
    Vì thành phần có chứa nhiều xenlulo nên cà phê có độ sánh không đánh kể. trái lại khi pha trộn tinh bột, cà phê sẽ rất sánh.
    3. Hương thơm của cafe nguyên chất là hương của tự nhiên
    chỉ từ chút kiến thức và kỹ năng về nấu ăn hoặc pha chế, bạn có thể thuận tiện phân biệt ngay sự độc lạ của hưởng nhân tạo và hương tự nhiên. Hương tự nhiên lúc nào thì cũng nhẹ nhàng, dìu dịu. trong lúc chỉ việc một chút ít hương tự tạo là đã đủ để tạo độ gắt. dù cho có khó hơn một ít, tuy vậy ngay từ khi gửi người quen uống cà phê nguyên chất cũng đều có thể phân biệt ngay cảm giác "nhợn".
    4. thông qua vị cà phê
    – coffe nguyên chất chua lắm, khó uống lắm.
    – Rang mộc không người nào uống đâu, người nào cũng thích đắng cả.
    1 số đơn vị khi được đặt ra những câu hỏi Vì Sao không rang mộc đã vấn đáp như vậy. Cà phê có chứa thành phần acid ẩn đằng sau vị đắng trong hạt cà phê. Nếu rang nhẹ thì coffe sẽ cảm nhận được vị chua rõ nét, còn rang đậm thì sẽ khử axit đi. Để phục vụ khẩu vị thích uống đắng đậm của người việt nam nhiều nhà sản xuất rất có thể cho thêm các hóa chất hoặc rang khét để tăng mức độ đắng.
    +++++++++ Xem thêm: dua sáp Cầu Kè - Trà Vinh
    Thường một người quen uống cafe bắp, cà phê đậu nành sẽ bảo cà phê nguyên chất không đậm đà. Nhưng bảo đảm an toàn bạn sẽ phát tâm lý lại khi được hưởng thụ cafe nguyên chất.
    Hãy đến với Bái Sỉ để được thưởng thức hương vị cafe nguyên chất tuyệt hảo nhất!
     
    #1

Chia sẻ trang này