Nhận biết trang sức bạc và inox để mua được hàng đúng chất lượng

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi tuanhoang1995, 16/1/18.

 1. tuanhoang1995

  tuanhoang1995 Member

  Trang sức bạc ngày nay được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến chính vì vậy mà nhiều mặt hàng giả và nhái được bán ở nhiều nơi. Ngay cả những cửa hàng lớn. Phần lớn những người mua phải hàng giả là do không biết cách nhận biết bạc và inox, vì inox có màu giống với bạc và là nguyên liệu chính để thay thế trang sức bạc.

  [​IMG]

  Đặc điểm của bạc và inox.

  Để nắm được cách nhận biết bạc và inox một cách chính xác, trước hết ta cần nắm rõ bản chất, và những đặc tính của bạc và inox. Bạc là một dạng kim loại quý giá có kí hiệu riêng trong bảng tuần hoàn, có màu trắng bạc, công thức chế biến rất giống vàng và ít phai màu sau thời gian sử dụng. Từ thời xa xưa con người đã sử dụng bạc để làm những món đồ trang sức như lắc tay bạc nữ, vòng cổ, khuyên tai...

  [​IMG]

  Do đặc tính không gỉ từ inox mà nhiều người có thể nhầm lẫn giữa bạc, inox và bạch kim, dẫn tới tình trạng mua phải hàng nhái, hàng giả. Nhiều mẫu lắc tay vẫn được bán dưới dạng vòng tay bạc và có chất lượng kém hơn nhưng giá thì lại không chệnh lệch là bao.

  [​IMG]

  Các trang sức từ bạc như dây chuyền bạc nữ hầu hết không bị gỉ, sắt, những loại bạc pha ví dụ bạc 925 có thể bị đen sau một thời gian sử dụng nhưng có thể đánh sáng một cách dễ dàng. Inox dù là vật liệu không gỉ, nhưng lâu dần sản phẩm có thể bị xỉn màu và không thể đánh sạch được.
   
  #1
 2. tuanhoang1995

  tuanhoang1995 Member

  nhận biết trang sức bạc
   
  #2
 3. tuanhoang1995

  tuanhoang1995 Member

  nhận biết trang sức bạc
   
  #3
 4. tuanhoang1995

  tuanhoang1995 Member

  Nhận biết trang sức bạc chất lượng
   
  #4

Chia sẻ trang này