Ngón trỏ đeo nhẫn kim cương ý nghĩa gì

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 18/9/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Ngón trỏ

  Đây là ngón tay thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho các anh chị em trong gia đình. Đeo mẫu nhẫn kim cương ở ngón tay này giúp bạn luôn lạc quan, tự hào về bản thân, mạnh mẽ về ý chí, có nhiều tham vọng về quyền lực và luôn tiến lên phía trước mà không có gì ngăn cản nổi. Chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng, bạn suy nghĩ mọi thứ theo cách riêng của mình và không ngại khi nói cho người khác về điều đó.

  Ngón giữa

  Đây là ngón tay thuộc hành Thổ, tượng trưng cho chính bản thân chủ nhân. Nếu bạn muốn mọi việc được kiểm soát tốt và bản thân làm việc có kỷ luật, bạn nên đeo nhẫn ở ngón giữa, vì sao Thổ liên quan đến sự kiên nhẫn, tính kiên định và kỷ luật cao. Những đức tính này đều tốt để bạn luôn tập trung hoàn thành công việc một cách tốt đẹp. Tuy nhiên, khi đang gặp chuyện nặng nề, bế tắc, đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ làm cho mọi việc càng khó khăn hơn.

  Ngón áp út

  Đây là ngón tay thuộc hành Kim, tượng trưng cho người bạn đời của chính bạn. Người cổ La Mã tin rằng, các tĩnh mạch trong ngón tay này dẫn trực tiếp tới tim, do đó đeo nhẫn ở ngón áp út có nghĩa là bạn đang đặt hy vọng vào điều mà mình đang khao khát nhất bằng cả con tim. Bạn hăng say thực hiện để đạt mục đích một cách uyển chuyển và khéo léo. Bạn sống nội tâm và cũng mong người khác đối xử với mình bằng sự chân thật.

  Ngón út

  Đây là ngón tay thuộc hành Thủy, tượng trưng cho con cái của bạn. Khi đeo nhẫn ở đây, bạn có thể thân thiết với mọi người, cho dù đó là ai, thuộc tầng lớp nào. Bạn nhận được sự cảm thông sâu sắc từ mọi người và thành công nhờ lòng yêu mến của họ. Biết được ngũ hành của năm ngón tay đeo nhẫn, bạn sẽ lựa chọn được cách sử dụng trang sức sao phù hợp và ý nghĩa nhất.

  Ngón cái

  Đây là ngón tay thuộc hành Mộc, tượng trưng cho cha mẹ hay các bậc tiền bối. Đeo nhẫn kim cương đẹp ở ngón tay này thể hiện rằng bạn là người độc lập, mạnh mẽ, luôn muốn đối đầu với bất kỳ trở ngại nào. Có thể bạn sẽ là một nhà lãnh đạo tốt, tuy nhiên sẽ khá khó khăn để bạn tìm được một tình cảm chân thành khi cần. Đôi khi, bạn sẽ cô độc trong thế giới của mình, gặp nhiều khó khăn trên con đường chinh phục thành công trong cuộc sống.

  Hãy chọn kiểu nhẫn kim cương dưới đây phù hợp với gu thời trang của bạn nhé:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tham khảo tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618
   
  #1

Chia sẻ trang này