Nên đến trung tâm nào để thay mặt kính Samsung A8?

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 12/7/19.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Member

  Mặt kính samsung A8 bị vỡ. Bạn nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm chúng tôi tại: 200 Khánh Hội, P.6, Quận 4, TP. HCM để thay mặt kính Samsung A8: http://www.kennelsalvador.com/dich-vu-nhan-thay-mat-kinh-samsung-a8-chinh-hang-hcm/

  Vì sao khách hàng nên đến thay mặt kính Samsung A8 tại trung tâm chúng tôi?

  Samsung A8 vô tình bị rơi làm vỡ mặt kính . Người sử dụng vẫn có thể dùng máy bình thường nhưng sẽ gặp không ít bất tiện khi trải nghiệm điện thoại trong tình trạng vỡ như vậy. Lúc này, bạn nên đem chiếc dế yêu của mình đến trung tâm chúng tôi để được đội ngũ nhân viên của trung tâm kiểm tra và khắc phục kịp thời.

  Khi đó, quý khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung A8 là có thể sử dụng lại được như bình thường. Trung tâm sẽ giúp khách hàng của mình tìm ra đúng lỗi mà chiếc điện thoại của quý khách đang gặp phải và sửa chữa với chi phí tốt nhất, đảm bảo chất lượng của linh kiện.

  [​IMG]

  Việc thay riêng mặt kính sẽ rẻ hơn 3 đến 4 lần so với thay màn hình nguyên bộ. Nếu như những cửa hàng không trang bị đầy đủ máy móc, linh kiện có thể sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp thay nguyên bộ màn hình, như vậy chi phí tăng lên rất nhiều. Trung tâm chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Do đó, trung tâm luôn cam kết thực hiện sửa chữa đúng lỗi cho smartphone của quý khách.

  Khi samsung A8 của bạn có dấu hiệu dưới đây thì tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm chúng tôi để thay màn hình Samsung A8 :
  -Mặt kính Samsung bị trầy xước gây mất thẩm mỹ cho máy
  -Mặt kính của máy bị vỡ, nứt, mờ nhưng hiển thị và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Bạn chỉ cần thay mặt kính mới.
   
  #1

Chia sẻ trang này