Nâng mũi L line là gì? những ai có thể áp dụng được phương pháp này?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi muidepvip287a, 13/6/19.

 1. muidepvip287a

  muidepvip287a Member

  Nâng mũi L line là thủ thuật nâng mũi khá được thích thú hiện nay đối cùng cả nam và nữ. ko các giúp bạn sở hữu một dáng mũi đẹp như tự nhiên mà nó có thể bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng. Vậy, nâng mũi L line là gì, những ai có thể áp dụng được thủ thuật này? Chúng ta hãy cung nhau hiểu bên trong nội dung bài viết nhé.

  Nâng mũi L line là gì?
  nâng mũi l line là xu hướng làm đẹp khá được thích thú hiện nay và được những chuyên gia thẩm mỹ cân nhắc là thủ thuật làm tuyệt đẹp “đáng đồng tiền” so cùng từng kỹ thuật nâng mũi truyền thống.

  Nâng mũi L line dùng sụn tự thân lấy trực tuyến qua website trên thân thể khách hàng nên tránh được hiện trạng đào thải cùng với phối hợp cùng sụn nhân tạo cao cấp có độ thích ứng nâng cao cùng cơ thể giúp tăng chiều cao mũi và giúp định kiểu dáng mũi mới phù hợp với khuôn mặt.

  [​IMG]

  Để biết giải phẫu nâng mũi L line hợp cùng những đối tượng nào, những bạn hãy với chúng tôi tiếp tục hiểu ở phần sau nhé.

  các đối tượng hài hòa với nâng mũi L line
  Nếu như nâng mũi S line với dáng mũi hình chữ S uyển chuyển và mềm mại hài hòa với khuôn mặt của phụ nữ Á Đông thì nâng mũi L line lại còn phù hợp cùng cả nam và nữ do việc có được một hình mũi cao và thẳng là mơ ước của hầu hết quý khách hàng.

  Thông thường nam giới sẽ thích thú dáng mũi này hơn so cùng nữ giới, dáng mũi cao thẳng sẽ giúp khuôn mặt của từng quý ông trở nên thanh tú, nam tính và hấp dẫn hơn.

  Nâng mũi L line có thể ứng dụng được với những đối tượng như:

  • quý khách nam, nữ bắt đầu từ 18 tuổi trở nên.
  • Người sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, ngắn muốn có nâng lên cao và kéo dài cho thích hợp với những tỷ lệ trên gương mặt.
  • Người có được hình mũi hếch, mũi gãy, cánh mũi thô to… muốn có cải thiện tình hình.
  • chính chủ nâng mũi hỏng hoặc tai nạn khiến vùng mũi bị biến dạng muốn cải thiện kết quả.
  • ko ứng dụng đối cùng những người mắc một số bệnh lý nguy hiểm như: người mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp… và ko ứng dụng với phụ nữ đang mang thai hay là đang trong chu kỳ kinh nguyệt.
  Nguồn: http://muidepvip.com

  điểm khác nhau giữa phẫu thuật nâng mũi L line và nâng mũi S line
  có phổ biến khách hàng vấn đề rằng ko biết nâng mũi L line với nâng mũi S line có được điểm gì như và khác. Đối cùng thắc mắc này chúng tôi xin được tư vấn như sau:

  giải phẫu nâng mũi L line và nâng mũi S line thực ra chỉ là tên còn gọi để phục vụ cho phương thức thực hiện marketing, trên thực tế phương thức thực hiện thực hiện của 2 thủ thuật này không có gì khác biệt, vị trí khác biệt duy nhất nằm tại thủ thuật tạo kiểu dáng mũi.

  [​IMG]

  Đối cùng nâng mũi L line sẽ có hình dáng thon gọn, sống mũi thẳng kéo dài bắt đầu từ gốc mũi đến đầu mũi và một lỗ mũi nhỏ gọn. còn đối cùng nâng mũi S line, dáng mũi sẽ có hình chữ S cùng độ cao không quá mắt và một độ cong nhẹ nhàng.

  phẫu thuật nâng mũi L line rất được yêu quý đối cùng những quý ông phương Tây và bên trong thời gian vài năm trở lại đây, dáng mũi l line cũng trở thành xu hướng làm đẹp nhiều đối với từng quý ông ở phương Đông, phía trong đó có được Việt Nam.

  cùng tay nghề rộng rãi năm bên trong lĩnh vực chăm sóc sắc tuyệt đẹp, trong đó có nâng mũi L line, thẩm mỹ VIP đã tiến hành hoàn thành hoàn hảo hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi L line cho khách hàng cả nam và nữ.
   
  #1

Chia sẻ trang này