Một vài lưu ý với những đài phun nước bố trí phong thủy

Thảo luận trong 'Wordpress' bắt đầu bởi beobeo, 27/8/19.

 1. beobeo

  beobeo Member

  Thiết kế đài phun nước theo phong thủy trong ngôi nhà của bạn. Có thể đặt đá hay pha lê trong đài phun nước sẽ nhân đôi tác dụng phong thủy. Hay đài phun nước có thể nuôi cá, tượng trưng cho sự tăng trưởng.

  [​IMG]

  MẪU THIẾT KẾ ĐÀI PHUN NƯỚC PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ BẠN  Khám phá những mẫu thiết kế đài phun nước phong thủy cho gia đình

  Hiện nay, đài phun nước được sử dụng rất nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, nhà riêng để làm vật trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động, tươi mát. Bên cạnh đó, đài phun nước còn là một trong những biểu tượng phong thủy rất phổ biến, nó đem lại sức khỏe cho gia đình, vận may về của cải, thu hút tiền bạc. Nhưng không phải sử dụng đài phun nước nào cũng được, đài phun nước có rất nhiều loại, kích thước, chất liệu khác nhau. Chính vì vậy, phải lựa chọn mẫu thiết kế đài phun nước như nào cho hợp với nội thất trong nhà, hợp phong thủy. Thiết kế đài phun nước  Có nhiều người cho rằng đài phun nước phải được đặt theo hướng đông thì mới hợp phong thủy. Nhưng trên thực tế thì không phải chỉ có hướng đông mới mang lại vận may về tiền bạc. Điều quan trọng hơn cả là cách bố trí đài phun nước sao cho phù hợp với bối cảnh đồ nội thất, ngoại thất của ngôi nhà.

  Đài phun nước có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu đều mang những ý nghĩa riêng. Nước tượng trưng cho sự sống, sự thịnh vượng, giàu có, năng lượng của nước sẽ hoạt động mạnh nhất nếu đài phun nước hình tròn hay có những góc vát mềm mại. Có thể đặt đá hay pha lê trong đài phun nước sẽ nhân đôi tác dụng phong thủy. Hay đài phun nước có thể nuôi cá, tượng trưng cho sự tăng trưởng. Thiết kế đài phun nước

  Cách bố trí đài phun nước

  [​IMG]

  Nếu cần thu hút sự chú ý của người khác thì đài phun nước là sự lựa chon hợp lý. Tiếng nước chảy róc rách sẽ thu hút sự tập trung của mọi người, chính vì vậy nên đặt đài phun nước trước cửa. Đồng thời còn có tác dụng làm lệc hướng những năng lượng tiêu cực vào nhà. Vị trí đặt đài phun nước đẹp nhất chính là phòng khách, chú ý không nên đặt đài phun nước trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, lo lắng.  Đặt đài phun nước hướng nào thì hợp phong thủy? Đây là các hướng phong thủy tốt nhất để bạn đặt đài phun nước. Thiết kế đài phun nước

  Hướng đông: tượng trưng cho sức khỏe, gia đình

  Hướng đông nam: tượng trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc

  Hướng bắc: tượng trưng cho sự nghiệp  Chú ý, không nên đặt đài phun nước theo hướng nam vì hướng nam mang yếu tố hỏa, tượng trưng cho danh tiếng và uy tín. Nếu đặt đài phun nước theo hướng này, nước (thủy) sẽ dập tắt hỏa, tạo ra phong thủy không tốt.
   
  #1
 2. mailinan1999

  mailinan1999 New Member

  Khi gặp phải những phiền não, cuộc sống không được như ý muốn, quá mệt mỏi với những đắng cay, bão giông của cuộc đời chúng ta thường có xu hướng tìm đến Phật.

  Đức Phật Đại từ Đại bi sẽ lắng nghe tất cả những khổ đau của chúng sinh.Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

  Phật bản mệnh có tất cả 8 vị Phật ứng với 12 con giáp. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn được bình an, may mắn thì nên đeo những chiếc vòng mặt mang Phật bản mệnh. Những vị Phật độ thế cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ. Nếu như bạn là người có duyên với nhà Phật, thì bạn nên đeo Phật bản mệnh để được phù hộ may mắn, an yên.

  http://phat-ban-menh-tuoi-thin.mywebcommunity.org/phohienbotat  ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CÂP MẶT PHẬT BẢN MỆNH CHO CÂC TUOI ĐÁ TỰ NHIÊN
  phật bản mệnh tuổi mậu tuất 1958 mệnh bình địa mộc giao hàng thu tiền trên toàn quôc liên hệ zalo 0902277552

  [​IMG]
   
  #2

Chia sẻ trang này