Một số tính năng đảm bảo an toàn vượt trội của tường lửa Juniper.

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện tử' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 7/8/19.

 1. Những tính năng của thiết bị mạng tường lửa Juniper Firewall SRX Series.

  Tường lửa Juniper SRX hỗ trợ bảo vệ với các dịch vụ đảm bảo an toàn nhận dạng ứng dụng, phát hiện và ngăn chặn xâm nhập (IDP), tường lửa người dùng dựa trên vai trò và quản lý mối nguy hiểm thống nhất (UTM) để đạt được an toàn đầu cuối.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Tính năng bảo mật xác thực người sử dụng tường lửa Juniper Firewall

  Mục đích sử dụng >> Xác thực người dùng tường lửa cung cấp một lớp bảo vệ khác trong mạng bằng cách hạn chế hoặc cho phép người sử dụng riêng lẻ hay theo nhóm.

  Xem thêm : GLC-T specs

  [​IMG]

  Firewall xác thực người dùng bảo vệ mạng bằng cách kiểm soát ai và những gì có thể truy cập vào hệ thống mạng. Chúng giảm thiểu sự phức tạp về kiểm soát chính sách với những điều khiển tường lửa dựa vào người sử dụng và dựa trên vai trò.

  Tính năng bảo mật AppSecure

  Mục đích dùng>> AppSecure là 1 bộ các chức năng bảo mật ứng dụng xác định những ứng dụng có khả năng hiển thị lớn hơn. Nó sử dụng nhận dạng và phân loại ứng dụng nâng cao để cung cấp chức năng hiển thị, thực thi, kiểm soát và bảo vệ tốt hơn trên hệ thống mạng.

  AppSecure phát hiện các hành vi và điểm yếu của ứng dụng ngăn chặn những mối đe dọa đảm bảo an toàn do ứng dụng gây ra mà rất khó phát hiện và dừng lại.

  những mô-đun dịch vụ AppSecure sau đây có thể được cấu hình để theo dõi và kiểm soát lưu lượng truy cập để theo dõi, ưu tiên, quản lí truy cập, phát hiện và ngăn cản dựa vào ID ứng dụng của lưu lượng truy cập

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  #1

Chia sẻ trang này