Một số thực phẩm phù hợp cho chế độ ăn chay của bạn

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cafe - Đồ Ăn' bắt đầu bởi ahrixedm, 26/10/18.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Member

  Những điều chị em phụ nữ cần biết về chế độ ăn uống giảm cân thuần chay
  Bạn muốn giảm cân nhanh chóng và an toàn? Giảm cân nhờ chế độ ăn thuần chay có thể là câu trả lời chị em phụ nữ đang tìm kiếm.
  Với hơn hai phần ba số bạn trưởng thành ở Mỹ thừa cân hay là béo phì, một chế độ ăn uống giảm cân thuần chay có thể có tác dụng giúp giải quyết vô số các tình trạng sức khỏe mà chi phí có thể tốn khoảng 147 tỷ đô la mỗi năm.
  Chế độ ăn thuần chay cần có thời gian và quyết tâm, tuy nhiên những lợi ích sức khỏe chắc chắn chế biến cho nó xứng đáng cùng với nỗ lực. Vì vậy, những gì chị em phụ nữ cần biết về việc áp dụng một chế độ ăn uống giảm cân thuần chay là gì? tham khảo cách làm banh mi chay thơm ngon ?
  Nó được hỗ trợ bởi khoa học
  Nếu chị em phụ nữ đang muốn giảm cân thuần chay, chị em phụ nữ có thể muốn được tư vấn từ các chuyên gia. ”Những bạn ăn thuần chay có chỉ số BMI thấp hơn những bạn ăn chay hay là ăn kiêng.
  Và một nghiên cứu của Harvard vào năm 2015 đã phát hiện ra rằng “những bạn ăn kiêng ăn chay giảm cân nhiều hơn chế độ ăn uống có kiểm soát lượng calo”. xem tiếp loi khuyen cho nguoi moi an chay hữu ích nhất!
  [​IMG]
  Thực phẩm dựa trên thực vật có lượng calo thấp hơn
  Khi ăn các thực phẩm chay chị em phụ nữ cảm thấy no lâu hơn. Bổ sung thêm salad, trái cây, rau, đậu và đậu, là một phương pháp tuyệt vời để cho ngăn chặn những cơn đói mà chị em phụ nữ có thể gặp phải.
  Thực phẩm có nguồn gốc thực vật có hàm lượng chất béo bão hòa thấp hơn
  Nếu chị em phụ nữ đang ăn quá nhiều thịt, đặc biệt là thịt chế biến như bánh mì kẹp thịt hay là thịt xông khói, chị em phụ nữ đang dùng quá nhiều chất béo bão hòa, có thể chế biến tắc nghẽn động mạch của chị em phụ nữ và mức cholesterol nâng vọt. Lạm dụng các sản phẩm sữa, như phô mai và bơ, có thể gây ra những nguy cơ tương tự.
  Theo kế hoạch giảm cân được cân bằng tốt có thể giảm lượng chất béo bão hòa của chị em phụ nữ và thay thế bằng chất béo chưa bão hòa. Ví dụ, các loại hạt ăn như một món ăn nhẹ hay là rắc lên xà lách là một lựa chọn tốt cho sức khỏe.
  Nguồn bài viết xem tiếp tại: khái niệm ăn chay là gì chính xác nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này