Một số biểu hiện của cơ thể sau khi phá thai

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangtrong222, 17/9/16.

 1. hoangtrong222

  hoangtrong222 Thành viên

  Sau khi vừa mới phá thai an toàn xong, cơ thể sẽ có những sự thay đổi nhất định, trong đó bao gồm cả một số biểu hiện nạo thai thành công hay không thành công. Do đó, việc quan tâm theo dõi đến một số biểu hiện của cơ thể sau khi phá thai an toàn đóng vai trò hết sức quan trọng, không một số giúp chị em kiểm soát được tình hình sức khỏe của mình mà còn phát hiện cũng như xử lý kịp thời các triệu chứng bất thường.
  những triệu chứng của cơ thể sau khi phá thai an toàn
  các bác sĩ cho biết, sau khi phá thai an toàn, bên cạnh việc xây dựng chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học, chị em chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không phải quan tâm khá nhiều hơn đến các biểu hiện của cơ thể. tuy vậy, để có một số nhận định chính xác về các triệu chứng bình thường cũng như bất thường, chị em phải chú ý:
  1. dấu hiệu bình thường:
  - Chảy máu: Sau lúc phá thai an toàn, máu thường chảy ồ ạt trong khoảng 2 giờ đồng hồ đầu và bắt đầu giảm dần và dừng hẳn sẽ trong vòng 1 tuần. Số ngày chảy máu cũng như lượng máu mất đi nhiều hay ít phụ thuộc vào cơ địa cũng như của mỗi người bệnh mặc dù vậy vẫn nằm trong giới hạn trên.
  - Đau bụng: Sau lúc thai được đưa ra ngoài, chị em sẽ cảm thấy đau bụng, cảm giác âm ỉ như đau bụng kinh, dấu hiệu này cũng sẽ ko còn khoảng 1 tuần sau đó.
  các dấu hiệu của cơ thể sau lúc phá thai an toàn có rất nhiều
  - triệu chứng khi vừa mới phá thai an toàn xong: nhiều nữ giới có thể sẽ có biểu hiện chóng mặt, cơ thể mệt mỏi, tiêu chảy, buồn nôn hoặc nôn, sốt nhẹ, ớn lạnh,…Tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi và không nên điều trị.
  [​IMG]
  - Ra máu cục đối với phá thai an toàn bằng thuốc: Sau khi uống thuốc phá thai an toàn khoảng 2 – 8 ngày, đàn bà thường sẽ thấy trường hợp ra máu cục chứng tỏ thai nhi đã được đẩy ra ngoài. Do đó, đây chính là một trong các triệu chứng phá thai thành công.
  trên đây là đều một số triệu chứng pha thai 6 thang tuoi bình thường của cơ thể sau khi phá thai an toàn, không đáng lo. tuy nhiên, sau khi phá thai 2 tuần phụ nữ cũng bắt buộc tái kiểm tra lại theo chỉ định của B.sĩ để được kiểm tra chắc chắn.
  2. dấu hiệu bất thường:
  - Đau bụng dữ dội cũng như kéo dài: Thai nhi khi bị tách ra khỏi cơ thể người bệnh mẹ thì hiện tượng đau bụng là tương đối khó tránh khỏi. thế nhưng, nếu cơn đau quá dữ dội, đau đến mức không chịu được và kéo dài hơn 1 tuần thì đây chính là biểu hiện bất thường mà chị em buộc phải gặp B.sĩ gấp.
  - Ra nhiều máu: Thông thường tình trạng ra máu sau lúc phá thai an toàn chỉ kéo dài khoảng 1 tuần bắt buộc nếu qua khoảng thời gian này nhưng vẫn thấy lượng máu không có biểu hiện thuyên giảm mà thậm chí ngày càng tăng thì có thể nữ giới đang gặp một số tai biến trong quá trình phá thai an toàn như: băng huyết, tử cung bị tổn thương nghiêm trọng, thủng tử cung,…
  - Xuất huyết âm đạo bất thường: những tình trạng xuất huyết âm đạo bất thường, không buộc phải trong chu kỳ kinh nguyệt thì chị em tuyệt đối không được chủ quan vì đây chính là một trong một số dấu hiệu của thủ thuật phá thai an toàn thất bại, thường là sót thai hay thai chết lưu.
  các triệu chứng của cơ thể sau lúc nạo phá thai có khá nhiều
  - Rối loạn kinh nguyệt hay mất kinh: nếu như sau lúc nạo phá thai từ 4 đến 8 tuần mà vẫn chưa thấy chu kỳ kinh nguyệt trở lại hoặc chu kỳ kinh gặp rất nhiều rối loạn thì chị em cần gặp B.sĩ ngay vì đây là một trong một số biểu hiện nạo phá thai không thành công.
  - Sốt, ớn lạnh kéo dài, thường xuyên: Tùy vào cơ địa và sức khỏe từng người bệnh mà sau lúc phá thai an toàn nữ giới có thể mắc sốt. tuy vậy, hiện tượng này thường sẽ chấm dứt sau khoảng 1 đến 2 ngày. Cho buộc phải, nếu thấy tình trạng này diễn ra ngày một thường xuyên cũng như kéo dài hơn thì nữ giới phải quay lại Bệnh Viện để tái kiểm tra.
  - Khí hư có mùi hôi: nếu sau khi phá thai mà “cô bé” thường xuyên tiết ra nhiều khí hư mắc biến đổi về màu sắc cũng như có mùi hôi rất khó chịu, vùng kín của chị em bị sưng đau, đỏ tấy, ngứa ngáy thì phụ nữ đang có biểu hiện viêm nhiễm, nhiễm trùng sau khi nạo phá thai do nạo phá thai không hết, sót thai, sót rau thai,....
  nữ giới sau khi nạo thai nếu cơ thể có các biểu hiện lên trên thì ngay lập tức cần gặp BS để thăm khám lại ngay lập tức. Đây đều là những biểu hiện có thai 2 tháng uống thuốc phá thai được không không thành công, mọi sự can thiệp chậm trễ đều có thể dẫn tới các biến chứng vô cùng nguy hiểm.
  Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được những chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về những triệu chứng của cơ thể sau lúc nạo phá thai.
   
  #1

Chia sẻ trang này