Mở trung tâm ngoại ngữ thành công nhờ phần mềm quản lý công việc

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện tử' bắt đầu bởi 3ctech, 12/11/19.

 1. 3ctech

  3ctech New Member

  Nếu như bạn là một cư dân sống ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam là Đà Nẵng thì chắc hẳn bạn cũng 1 vài lần nghe đâu đó cái tên trung tâm Anh ngữ IRIS. Chỉ mới xuất hiện trong 1 khoảng thời gian gần đây nhưng chuỗi đào tạo ngoại ngữ này cũng đã xây dựng 1 cái tên trong lòng người dân đà thành. Thành công đó là do đâu mà ra? Nghe chủ trung tâm chỉa sẻ rằng chỉ cần có phần mềm quản lý công việc trong trung tâm là mọi chuyện suôn sẻ hẳn đi.

  Theo đuổi đam mê để khởi nghiệp

  Sau khi tốt nghiệp đại học với tấm bằng cử nhân loại Giỏi. Nhưng cái duyên với thành phố xinh đẹp Đà Nẵng đã tới với cô trong một lần vào thăm người chị gái. Cùng với sự lanh lẹ của mình, cô đã biết tiềm năng của sự phát triển lĩnh vực dạy ngoại ngữ ở đây còn chưa có sự cạnh tranh quá nhiều.

  Sau đó Lan cùng với 1 người chị quyết định thành lập Cộng đồng tiếng Anh giao tiếp Iris tại Đà Nẵng.
  [​IMG]

  Thay đổi hình thức quản lý

  Mọi việc được diễn ra suôn sẻ khi trung tâm đi vào hoạt động trong thời gian đầu. Tuy nhiên, trong lúc đó thì đã bắt đầu những khó khăn trong việc quản lý nhân sự bên trong trung tâm, khiến việc hoạt động của trung tâm xảy ra 1 số sự cố không mong muốn.

  Được sự giới thiệu của bạn bè về phần mềm quản lý công việc miễn phí Jobchat. Nhờ vậy việc điều hành trung tâm không khiến căng thẳng mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  Nhờ có phần mềm đó có thể trao đổi bài giảng cùng với các học viên của mình trên cùng một phần mềm rất thuận tiện, thao tác nhập liệu cũng nhanh hơn. Giúp sắp xếp và thay đổi lịch học cũng rất trơn tru không bị cấn giờ nữa.

  [​IMG]
  Phần mềm quản lý công việc Jobchat là một trong những hệ thống đáp ứng toàn bộ yêu cầu quản lý công việc tại trung tâm. Giúp người dùng quản lý công việc của mình có hiệu quả cao nhất.

  >>> Xem thêm: http://raovatsoctrang.com/showthread.php?p=984833#post984833
   
  #1

Chia sẻ trang này