Mẹo chọn mua đệm lò xo tốt chỉ với 5 bước

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi micviet, 19/5/16.

 1. micviet

  micviet Member

  Đệm lò xo được sử dụng trong đa số các gia đình hiện nay và trong nhiều hệ thống khách sạn cao cấp. Tuy nhiên đây sẽ là cơ hội để các dòng đệm lò xo giá rẻ không rõ nguồn gốc lên ngôi. Vì vậy bạn phải đặc biệt thận trọng để chọn mua một tấm đệm lò xo tốt tránh rước họa và thân mà sinh bệnh tật

  Angelomattress hướng dẫn chọn đệm lò xo tốt và hiệu quả giấc ngủ, chăm sóc tốt cho sức khỏe của bạn. Những gợi ý sau sẽ giúp bạn có những phán đoán và quyết định hợp lý với nhu cầu và túi tiền của mình.

  Để chọn đệm đúng và tốt đầu tiên cần phải biết:

  - Kích thước, diện tích phòng để chọn size đệm hợp lý

  - Chọn màu sắc đệm theo sở thích và màu nội thất, màu tường của phòng ngủ

  - Chọn đại lý, showroom chính hãng để mua sản phẩm đúng chất lượng

  Cách chọn đệm lò xo tốt

  Khi chọn đệm nên dùng cảm giác của tay hãy sờ và vỗ vào mặt đệm, có thể nằm và cảm nhận từ chính trực quan của bản thân.

  Lựa chọn đệm lò xo tốt bằng cách so sánh độ đàn hồi của lò xo đơn giản bằng các so sánh hai chiếc đệm với nhau. Thông thường thì lò xo càng cao thì sự nâng đỡ càng tốt. Một tấm đệm trung bình bao gồm khoảng 250 - 1000 lò xo. Thông thường đệm có kích cỡ lớn hơn thì có nhiều lò xo hơn.

  * Thông thường, một tấm nệm có nhiều lò xo hơn thì chắc và bền hơn, lâu có hiện tượng lún, có khả năng bảo vệ cột sống tốt hơn và thường sẽ có giá thành đắt hơn.

  * Đặc biệt so với các loại nệm khác, nệm lò xo cũng thường được thiết kế thêm 1 lớp bông, mút, hoặc len ở phía trên cùng để tạo độ mềm cho nệm, nhằm phục vụ các khách hàng không quen nằm nệm cứng. Lớp này thường được may trực tiếp vào bề mặt nệm.

  * Do đặc điểm sản xuất và đặc tính riêng của nệm lò xo mà đệm đòi hỏi một lượng lò xo nhất định mới đảm bảo được độ đàn hồi và độ bền của nệm. Do vậy xin quý khách cẩn thận khi chọn nệm lò xo bởi không thể có loại nệm lò xo chất lượng tốt mà giá rẻ. Một tấm nệm lò xo rẻ tiền sẽ mềm và nhẹ, do kết cấu bên trong không vững. Những tấm nệm loại này do lượng lò xo quá ít nên khi sử dụng, kết cấu lò xo bên trong không có đủ độ đàn hồi và chỉ qua vài tháng sử dụng nệm sẽ bị lõm.

  * Đối với quý khách quen sử dụng nệm mềm có thể chọn một chiếc đệm lò xo tốt, có lớp mút hoặc bông ở trên với độ mềm phù hợp.

  Xem thêm bài: đệm lò xo nào tốt nhất hiện nay

  Một phần ba cuộc đời mỗi con người dành cho việc ngủ vì vậy chúng ta hãy đầu tư một chiếc nệm thật tốt để chăm sóc bản thân và những người yêu thương.
   
  #1

Chia sẻ trang này