Mẫu xe bán tải Isuzu D-max giảm giá gần 90 triệu đồng

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi haithai01, 20/8/17.

  1. haithai01

    haithai01 Member

    Không chỉ giảm giá trực tiếp các bản dòng bán tải ô tô isuzu d-max, Isuzu VN còn tặng kèm một số trang bị cho những người dùng mua xe trong tháng 7/2014.

    Mặc dù cùng bị điều chỉnh giảm, nhưng mức độ giảm giữa những phiên bản không giống nhau, phiên bản càng cao thì mức giảm càng nhiều.
    [​IMG]
    Cụ thể, D-max phiên bản số sàn 01 cầu (4x2 LS MT) có mức giảm thấp nhất 44 triệu đồng, từ 595 giảm còn 551 triệu đồng. Phiên bản một cầu số auto (4x2 LS AT) có giá bán xe issuzu giảm từ 658 còn 591 triệu đồng.

    02 phiên bản 2 cầu sở hữu mức hạ lớn hơn, trong đó phiên bản số auto (4x4 LS AT) giảm 89 triệu đồng từ 720 xuống 631 triệu đồng, còn bản số sàn (4x4 LS MT) giảm từ 676 xuống 591 triệu đồng.

    Ngoài ra, Isuzu Việt Nam còn tặng thêm gói phụ kiện gồm đầu đọc đĩa DVD, lót sàn thùng ô tô và nắp thùng toàn phần hay nắp thể thao cho oto isuzu mu-x, với tổng giải thưởng lên tới 42 triệu đồng.

    Lãnh đạo hãng cho hay, người dùng có khả năng lựa chọn lắp thêm hoặc quy đổi nắp thùng và lót sàn thùng thành tiền mặt với giá trị tương đương 20 triệu đồng.
     
    #1

Chia sẻ trang này