Mặt mũi, ngực... biến dạng vì giải phẩu thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cafe - Đồ Ăn' bắt đầu bởi wankadanhungntc, 4/4/18.

 1. wankadanhungntc

  wankadanhungntc New Member

  Mắt lồi lõm, môi nhiễm độc, vú bị cắt phăng...
  Trao đổi với Tuổi Trẻ, chị Ph. cho hay nhân viên cơ sở thẩm mỹ K cam đoan rằng khi sửa mí mắt, sau 3 tháng chị sẽ hồi phục và trẻ đẹp.

  xem thêm an cung ngưu hoang hoàn

  "Sáu tháng vẫn một bên lồi một bên lõm như hồi mới sửa, rồi một năm vẫn thế, tôi khiếu nại lên chủ cơ sở thì họ nói sẽ sửa lại cho tôi và cách đây 4 tháng họ sửa lại, sửa xong kết quả vẫn thế. Trước mắt tôi bị nhỏ, giờ thêm không đều” - chị Ph. tâm tư.

  Cũng theo chị Ph., trong quá trình làm dịch vụ cho chị, cơ sở thẩm mỹ K mất điện liên tục. Bác sĩ chị yêu cầu chỉ khâu cho chị một mắt, mắt còn lại giao cho hai nhân viên trẻ.

  "Nay tôi khiếu nại thì họ đòi phải có chứng từ, nhưng thời điểm tôi nộp tiền, cơ sở không hề giao phiếu thu cho khách hàng. Tôi đã gửi thông tin vụ việc tới Sở Y tế Hà Nội"- chị Ph. nói.
  Những tai biến do làm đẹp như chị Ph. rất thường gặp trong thời gian gần đây, do nhu cầu làm đẹp tăng cao mà số lượng bác sĩ chuyên sâu thẩm mỹ hiện có không đáp ứng kịp nhu cầu.

  Gần đây Bệnh viện Việt Nam - Cuba Hà Nội nhận một ca nữ bị sưng nề môi, viêm tấy, nhiễm độc sau khi tiêm chất được cho là chất làm đầy tại một cơ sở thẩm mỹ không được phép thực hiện dịch vụ này ở Hà Nội.
  Theo các bác sĩ, có rất nhiều tai biến do lạm dụng chất được cho là chất làm đầy đến cấp cứu trong thời gian gần đây.

  xem thêm an cung rùa vàng

  Mặc dù không được phép nhưng các dịch vụ thẩm mỹ có sử dụng kỹ thuật tiêm, bơm, tạo hình như cơ sở spa này quảng cáo đủ loại dịch vụ từ tiêm filler môi, gò má, thái dương, cằm, tạo hình lúm đồng tiền... mà không có bất kỳ cơ quan chức năng nào đến kiểm tra. Chỉ khi bệnh nhân kể trên bị tai biến vào Bệnh viện Việt Nam - Cuba thì Sở Y tế Hà Nội mới đến kiểm tra (tháng 7 vừa qua), phát hiện cơ sở đã tạm đóng cửa.

  Mới đây, ngày 27-9 tại TP.HCM, Bệnh viện Trưng Vương TP.HCM phải phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ ngực cho một phụ nữ 47 tuổi ở Kiên Giang bị biến chứng ngực vì bơm silicon.
   
  #1

Chia sẻ trang này