Lucky 88 đưa tin: Danh thủ Hồng Sơn tự tin sẽ đào tạo ra những Quang Hải, Văn Hậu mới

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi leosama, 10/10/19.

 1. leosama

  leosama Member

  Trong buổi họp giới thiệu chương trình “Cầu thủ Nhí 2019”, danh thủ bóng đá Hồng Sơn đã có biết qua 5 mùa làm huấn luyện viên cho các em, đã có 6 em được nhận vào các CLB bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam. Đây là đáng chú ý cho một gameshow thường được đánh giá cao thiên về giải trí.

  Xem thêm: http://lucky88.net/news/detail/georgia-vs-ireland-tip-bong-da-mien-phi-ngay-12_10_2019-1084.aspx

  Danh thủ Hồng Sơn tự tin sẽ đào tạo ra những Quang Hải, Văn Hậu mới
  Theo Hồng Sơn, dù là gameshow nhưng BTC cũng đặt trọng tâm vào nâng cao chuyên môn cho các bé. Đặc biệt các bé thường yêu mến thần tượng như Ronaldo, Messi .. hay Quang Hải, Văn Hậu... nên các HLV đã chú trọng xây dựng giáo án tập luyện cho các bé hướng theo thần tượng của mình “Chúng tôi muốn thông qua chương trình, các em được tiếp cận với những nền tảng của một cầu thủ chuyên nghiệp, nâng cao các kỹ thuật cá nhân và đặt nặng kỹ năng chuyên môn theo một cách chuyên nghiệp”.- Hồng Sơn nói.

  Hồng Sơn cũng cho biết: “Tôi cũng tạo cơ hội để các bé có thể ghi danh vào các CLB bóng đá hàng đầu Việt Nam. Từ chương trình, các năm trước đã có 4 em được các CLB bóng đá chuyên nghiệp lựa chọn và năm nay là 2 em Lương và Hoan hiện đã là thành viên chính thức của U13 Viettel. Chúng tôi cũng tự hào chương trình đã góp phần tạo ra lứa cầu thủ tài năng cho các bóng đá Việt Nam”.

  Với 5 mùa thi tại Việt Nam, gameshow THTT “Cầu thủ Nhí” đã tạo sức hút mạnh mẽ cho các bé yêu bóng đá khắp Việt Nam. Nhất là với thành tích của đội tuyển bóng đá Việt Nam trong thời gian vừa qua đã kích thích niềm đam mê bóng đá của các em. Mùa 5 của “Cầu thủ Nhí” 2019 đã thu hút trên 1.000 em đăng ký tham gia. BTC đã lựa chọn 20 em xuất sắc nhất để tham gia thi tài trong vòng Chung kết.

  Hồng Sơn đang hướng dẫn các em

  Hồng Sơn cho biết thêm: "Tôi rất hài lòng về top 20 thí sinh của "Cầu thủ Nhí" năm nay. Đặc biệt năm nay chương trình sẽ tập trung mạnh vào việc rèn luyện kỹ năng nên chúng tôi sẽ có nhiều thời gian hơn để đào tạo kỹ năng cho các em. Chúng tôi muốn đặt nền móng, các kỹ thuật cá nhân và đặt nặng kỹ năng chuyên môn theo một cách chuyên nghiệp. Qua chương trình, chúng tôi đang tự tin sẽ tạo được những Quang Hải, Văn Hậu.... trong tương lai”.
   
  #1

Chia sẻ trang này