Lên đồng với tiệc TGIF đầu tiên tại VelaCorp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quangfan12, 13/6/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  (Thank God It’s Friday là hoạt động thường niên được doanh nghiệp bởi Công Đoàn VelaCorp vào ngày thứ 6 rốt cục của tháng, đây là chỗ diễn ra những hoạt động vui đùa, siêu thị, rubi tặng…vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn, cơ mà bất kể nhân sự nào trong C.ty cũng chưa ao ước vứt lỡ)

  >> Xem chi tiết: TGIF (Thank God It’s Friday) SỐ 1 “CHO TA GẦN NHAU THÊM CHÚT NỮA”

  chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hàng quý của Công Đoàn Vela có mục đích tạo ra một diện tích bền chặt cụm bộ phận trong công ty lại gần nhau hơn, cấu kết sở hữu hoạt động đơn vị sinh nhật dành cho những bạn Vela trong tháng. TGIF đã mang đến thật các niềm vui, tiếng cười and kỷ niệm đáng nhớ, góp phần xua đi đa số ốm, bận bịu vào hồ hết ngày thời điểm cuối tháng.

  có chủ thể “Cho ta gần nhau hơn chút nữa” BTC đang thành tích khi đem cho 1 bầu khâu khí của bữa ăn buổi tối ấm cúng mang âm nhạc and đều cuộc chơi bạn bè mang tính giao lưu, bền chặt đội ngũ Vela lại gần nhau hơn…Với khâu sẵn sàng chuẩn bị bài bản, kịch bản chú ý từ BTC đã hỗ trợ mang lại khoảng không gian biến thành sôi nổi ngay từ phần đông giây lát ban đầu cho tới khi tiệc tàn, mình ai nấy phần đông cảm nhận vui vẻ và hào hứng.

  Trong Vela, vày tính chất quá trình mà lại cụm thành viên được chia ra bầu không gian làm việc tại các bộ phận rõ ràng, bởi nên câu hỏi trò chuyện bàn giao lưu đôi khi cũng bị cực nhọc, và có những hạn chế chắc chắn. Đặc điểm này, đối mang 1 bề mặt làm việc trẻ và sáng tạo như VelaCorp sẽ trở thành trở lực phệ trong các bước bắt đầu văn hóa doanh nghiệp lớn. Biết rằng câu hỏi này, Công Đoàn Vela đang ưu đãi dành số bước đầu tiên của TGIF (một vận động bên trong chuỗi hoạt động dành cho những chúng ta của công đoàn) mang Việc chế biến không gian, không khí kết nối gần hơn đội ngũ Vela xích lại gần nhau hơn.

  >> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/
   
  #1

Chia sẻ trang này