Lắp đặt camera Quan sát cho gia đình - Camera Fuda

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi camerafuda69, 10/4/19.

 1. camerafuda69

  camerafuda69 Thành viên

  Lắp đặt camera Quan sát cho gia đình, cửa hàng… các điểm cần lưu ý
  Qua bài viết này, Camera Fuda sẽ cung cấp những tri thức cần thiết để giúp bạn trong việc quyết định lắp đặt camera quan sát cho gia đình, shop, nhà xưởng, văn phòng, quán ăn, cafe.. Của mình.

  1. Về mặt chủng loại:
  Một cách đơn thuần, với thể chia camera giám sát an ninh thành hai loại: mẫu lắp đặt trong nhà và mẫu lắp đặt ngoài trời.

  Mặc dù bên trong mỗi loại đều với các kiểu dáng camera khác nhau, nhưng sự khác biệt sẽ trở nên rỏ ràng hơn hơn bạn so sánh các tính năng của chúng.

  Chẳng hạn, nhưng những mẫu camera được cung cấp để lắp đặt trong nhà thường với kích thước nhỏ gọn, ngoại hình dạng vòm cầu (Dome) và thường ko sở hữu hỗ trợ các tiêu chuẩn ngoài trời IP66, IP67… như chúng ta thường thấy ở các chiếc camera Nhìn vào chuyên lắp đặt ngoài trời.
  2. Về tính năng:
  Dưới dây, chúng tôi sẽ liệt kê các loại Camera ip giá rẻ cho bạn 1 số tính năng quan yếu cần mang của 1 hệ thống camera an ninh:

  Phát hiện đi lại (Motion Detection):
  Hệ thống camera sẽ gửi thông báo tức tốc cho bạn (thông qua SMS, Email, app…) lúc phát hiện với sự chuyển động trong phạm vi tầm Nhìn vào của nó.

  Thông tin liên hệ
  Công ty lắp đặt camera Fuda

  Chi nhánh 1: 208 An Nhơn, Q. Gò Vấp, Tphcm
  Chi nhánh 2: 165 Tân Sơn, P.15, Q. Tân Bình, Tphcm

  Email: phudatpc2288@gmail.com
  Điện thoại: 0931 868 703 - 0865926812
   
  #1

Chia sẻ trang này