Làm sao để học TOEIC cấp tốc tốt?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gialinh67, 12/4/18.

 1. gialinh67

  gialinh67 New Member

  Hãy thử sức với các bài tập Part 5 (Điền vào chỗ trống) của đề thi TOEIC sau đây để kiểm tra trình độ của mình xem có phù hợp với việc luyện thi toeic cấp tốc không nhé:

  Câu hỏi:
  I _____ a lot of him lately. I know he is still as athletic as he used to be.
  A. see
  B. will see
  C. have seen
  D. had seen

  ĐÁP ÁN:
  I _____ a lot of him lately. I know he is still as athletic as he used to be. --> Gần đây tôi thường thấy anh ấy. Tôi biết anh ấy vẫn còn rất cường tráng như xưa.
  A. see --> thấy, nhìn (động từ nguyên mẫu bare inf)
  B. will see --> (động từ dạng WILL + BARE INF)
  C. have seen --> (động từ dạng HAVE V_ED/3)
  D. had seen --> (động từ dạng HAD V_ED/3)
  Ta nhìn 4 phương án sẽ thấy ý câu này muốn hỏi cách dùng thì động từ. Ta thấy câu có trạng từ LATELY (gần đây) là dấu hiệu của thì hiện tại hoàn thành vì vậy chọn "have seen".

  Câu hỏi:
  The advertising campaign should _____ the public's awareness of the new recycling bins in the city park.
  A. raise
  B. reply
  C. inquire
  D. react

  Đáp án + giải thích:
  The advertising campaign should _____ the public's awareness of the new recycling bins in the city park. --> Dự án quảng cáo nên nâng cao nhận thức của công chúng về các thùng rác mới trong khuôn viên thành phố.
  A. raise --> nâng lên, nâng cao (động từ)
  B. reply --> hồi đáp (động từ)
  C. inquire --> hỏi
  D. react --> phản ứng
  Cụm từ "raise one's awareness" mang nghĩa "nâng cao nhận thức". Các động từ khác không thể đi chung với từ "awareness", vì vậy chỉ có đáp án A là phù hợp.

  Nếu bạn giải đúng 2/3 câu, bạn đã có thể yên tâm tự luyện thi TOEIC tại trang web GiaSuToeic.com rồi!

  Học ở đây, sau khi làm bài tập xong mình biết đáp án luôn, mọi câu hỏi đều được giải thích cặn kẽ và có phần dịch nghĩa rõ ràng. Cách học này giúp mình nhanh chóng lên trình kỹ năng nghe và đọc mà không hề tốn nhiều thời gian.

  Còn nếu bạn chưa làm chính xác 2 trên 3 câu thì cũng không sao cả, cái bạn cần làm bây giờ là tìm một người kèm cặp và giải thích cho bạn tất cả những vướng mắc trong lúc học thi thôi. Đó là lý do bạn nên tham gia khóa luyện thi TOEIC cấp tốc tại Gia Sư Toeic.

  Khi học khóa học Luyện thi TOEIC cấp tốc ở Gia Sư Toeic, bạn sẽ có thể vừa học trên hệ thống luyện thi online hiện đại, vừa học với gia sư, người sẽ trợ giúp và kèm cặp bạn trong quá trình ôn thi.

  Đây là khóa học tốt nhất với những người quá bận rộn với công việc và học tập cũng như những người muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC gấp.

  [​IMG]  Hay nhất là chương trình này có chính sách đảm bảo đầu ra, sẽ hỗ trợ học viên tiếp tục học đến khi nào đạt điểm mình muốn mới thôi. Vì vậy bạn khỏi bận tâm gì hết!
   
  #1

Chia sẻ trang này