HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN DÂY DA CỦA BẠN!

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi azwatch123, 4/7/18.

 1. azwatch123

  azwatch123 New Member

  Một chiếc dây da nếu được chăm sóc cẩn thận thì sẽ dùng được rất lâu và nếu bảo quản tốt thì nó sẽ vẫn đẹp như mới sau vài năm sử dụng. Nếu bạn không bảo quản hay chăm sóc nó thì có thể nó sẽ mất dần độ bóng, nứt gãy và hư hại sớm thôi. Làm theo những mẹo sau, bạn hoàn toàn có thể làm cho chiếc dây da của luôn mới có thể lên đến vài năm:
  [​IMG]

  Nếu đi tắm thì bạn nên cởi đồng hồ ra kể cả dây da bạn đeo có là loại chống thấm đi chăng nữa. Nếu nó cứ liên tục bị ướt, không sớm thì muộn nó sẽ yếu dần và hỏng hóc.

  Hãy lau chùi dây da thường xuyên khỏi bụi bẩn và mồ hôi và qua đó sẽ khử được mùi cho dây da.

  Không được rửa (ngâm) trực tiếp dưới vòi nước. Thay vì làm thế, bạn hãy cho một lượng nhỏ xà bông rửa tay vào khăn vải mềm, thoa nhẹ vào cả 2 mặt dây, sau đó giặt khăn bằng nước, vắt khô và lau sạch dây da. Cuối cùng là hong khô cho đến khi dây da hoàn toàn khô từ...bên trong.

  Nên làm sạch mỗi tháng 1 lần và nhớ là tháo nó ra khỏi đồng hồ trước khi làm sạch. Sau đó bạn có thể thoa đều nó bằng sáp da(dầu oliu), nó sẽ giúp dây da hồi phục lại trạng thái bóng bảy lúc ban đầu.

  Nếu bạn không biết cách tháo dây ra khỏi đồng hồ thì bạn hãy mang nó ra tiệm sửa đồng hồ gần nhất nhé. Một dụng cụ sắc có thể cứa rách dây da của bạn đấy.

  Điều cuối cùng là không nên đeo chặt quá. Mỗi lần cời ra bạn sẽ kéo căng hơn và làm dây da vượt mức chịu đựng của nó. Một chiếc dây da có thể dùng được lâu hay không sẽ tùy thuộc vào cách mà bạn sử dụng và bảo quản nó có tốt hay không. Của bền tại người phải không nào.

  Để được tư vấn sản phẩm tốt nhất xin vui lòng inbox page hoặc gọi tới hotline 08.999.89.555

  ĐẶT MUA: Comment [ Tên + SĐT + Địa chỉ ] Shop sẽ gọi lại

  Store 1: AZ 338B Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Store 2: AZ 212B/D89 Nguyễn Trãi, Q1, tp. Hồ Chí Minh

  Website: http://www.azwatch.com.vn/

  AZ Watch - Đồng hồ nam nữ xách tay chính hãng
   
  #1

Chia sẻ trang này