Hai người tử vong khi gây mê tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi wankadanhungntc, 2/4/18.

 1. wankadanhungntc

  wankadanhungntc New Member

  Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết đã nhận được báo cáo về vụ việc này và Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đang phối hợp với cơ quan công an làm rõ vụ việc.

  Theo thông tin từ người nhà chị M.P, chị đến bệnh viện làm phẫu thuật tuyến giáp, do gia đình neo người nên chị đã chọn bệnh viện tư để có người của bệnh viện chăm sóc hậu phẫu. Tuy nhiên sáng 25-12 khi chưa được phẫu thuật thì tai biến đã xảy ra, chị P. được chuyển ngay sang Khoa Cấp cứu A9 Bệnh viện Bạch Mai gần đó nhưng đã tử vong.

  xem thêm an cung ngưu hoàng

  Người nhà chị M. cho biết chị M. vốn khỏe mạnh, mới đi chụp ảnh với hoa súng về nhà và chỉ nghĩ là đến bệnh viện để tiểu phẫu, không ngờ tai biến xảy ra.

  Còn ông Hoàng Văn Chiến, bố nạn nhân H.V.T thì cho biết anh C. đến bệnh viện Trí Đức cắt amidan. Sau khoảng 2g anh T vào viện thì gia đình nhận được tin báo xảy ra tai biến.

  Cả anh T. và chị M. đều đang nuôi con nhỏ, trong đó chị M. có hai con một học lớp 7 và một bé 4 tuổi. Còn anh T. có 4 con nhỏ.

  xem thêm an cung rùa vàng

  Trao đổi với Tuổi Trẻ, một cán bộ của Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đang trực tiếp cùng công an Hà Nội xác minh vụ việc cho rằng nguyên nhân hai ca tai biến còn phải đợi cơ quan công an và hội đồng chuyên môn làm rõ. Tuy nhiên cùng lúc có hai ca tai biến trong lúc gây mê thì có nghi vấn do chất lượng thuốc.

  Hồi tháng 8-2014 từng xảy ra loạt tai biến khi gây mê làm ba trẻ tử vong, đây là loạt tai biến gây mê thứ hai trong vòng ba năm trở lại đây.
   
  #1

Chia sẻ trang này