Giày Asics GEL - Lyte III đen xanh- kẻ tiên phong dũng mãnh

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi ngoc96, 17/3/17.

  1. ngoc96

    ngoc96 New Member

    Giày Asics GEL - Lyte III đóng một vai trò quan trọng trong sự quảng bá thương hiệu Asics đi khắp năm châu. Những đột phá trong công nghệ sản xuất và chất liệu sử dụng đã khiến nó được săn đón và công nhận là một trong những mẫu sneaker rất đáng “ đồng tiền bát gạo” bỏ ra. Đôi giày Asics GEL-Lyte III đen xanh này đây là một trong số những đôi như thế.
    [​IMG]
    Ra đời lần đầu tiên vào những năm 90s, nó làm nên một cú nhảy ngoạn mục cho hãng Asics để vượt ra khỏi ranh giới trong nước, vươn ra biển lớn, sánh ngang với các hãng giày nổi đình nổi đám trên thế giới như Nike và Adidas. Đó là sự đổi mới hoàn toàn về thiết kế lưỡi gà.
    [​IMG]
    Nếu trước đây lưỡi gà chỉ là 1 mảnh liền phía dưới dây buộc thì giờ đây GEL-Lyte III cải tiến nó thành lưỡi gà kép. Sự thay đổi này nghe có vẻ chẳng khác biệt nhiều so với phiên bản cũ, nhưng sự thật là nó giúp ích rất nhiều cho việc xỏ giày. Bình thường bạn sẽ phải căn ke làm sao để sau khi xỏ chân vào giày, lưỡi gà không bị chệch, giờ có lưỡi gà kép, bạn chẳng cần loay xoay với việc xỏ ra xỏ vào, cũng không lo nó bị lệch gây khó chịu nữa.
    [​IMG] [​IMG]
    Phần midsole tăng dần độ dày từ thấp đến cao và vẫn giữ nguyên thiết kế của bộ đệm GEL êm chân, chống sock.
    Thiết kế lạ mắt, khác biệt tạo cho Asics GEL –Lyte III một diện mạo hoàn toàn mới.

    Cùng đến myshoes.vn để xem thêm nhiều hơn các mẫu giày Asics giày Puma chính hãng đẹp hơn nữa.
     
    #1

Chia sẻ trang này