Đồng hồ nam cao cấp chính hãng

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi donghonamdep, 29/5/17.

 1. donghonamdep

  donghonamdep New Member

  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng

  Ngay từ khi ra mắt , thương hiệu đồng hồ đã gây ấn tượng khi đập theo nhịp đập của sự cải tiến, tính sáng tạo và tay nghề thủ công tinh xảo. chiếc đồng hồ chứa đựng cơ cấu chuyển động cao cấp đó là sở hữu một bộ máy Pin chất lượng hoàn hảo đến từ Nhật Bản.

  Đồng hồ nam chính hãng cao câp mang làm nổ bật đường nét mạnh mexcuar đồng hồ là gờ lắp mặt kính sapphire, những đường nét lắp ráp tinh xảo, mặt đồng hồ tô điểm những vạch chỉ giờ đối xứng hài hòa, mặt đáy đồng hồ được khắc những thông số kỷ thuật rỏ ràng và đường nét được khắc theo khuôn mẩu sắc nét, ngoài ra vỏ đồng hồ còn được lắp vỏ thép cao cấp chịu được lực tác động cao.
  Đồng hồ nam chính hãng cao cấp trang nhả, tinh xảo và hoàn toàn trung thành với tinh thần của đồng hồ cổ điển, hãng đồng hồ hé lộ mặt số tông bạc được trang trí các vạch số được vẻ nền màu trắng nổ bạc trên nền mặt số màu đen một ánh sáng trắng nổi bậc, được tô điểm bằng motif, vỏ thép không gỉ ion lên màu vàng 24k hoặc vàng hồng 18k, chiếc đồng hồ được song hành với dây vỏ théo kim loại cao cấp chịu được sự va chạm mạnh.
  Liên hệ với chúng tôi:
  Hotline: 0963.193.193
  Website: donghogiabao.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này