Đối thủ Hyundai SantaFe – Kia Sorento bản dạng dầu hoàn chỉnh mới xuất hiện

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi muasamonline070507, 21/9/18.

 1. Vừa qua, hình ảnh Kia Sorento bản dạng hoàn chỉnh mới được trang bị nguồn động lực dầu bị lộ diện khi đang trên đường chạy thử. Về thiết kế, kiểu xe không có quá nhiều đổi thay so với bản dạng cách dùng nguồn động lực nhiên liệu V6 trước đó.

  Phần đầu xe, nổi bật với cụm lưới giảm nhiệt hình mũi hổ đặc trưng, nối liền hai đèn xe projector, đèn sương mù và dải đèn buổi sáng đều cách dùng công nghệ LED tiên tiến. Ở thân và đuôi xe, thay vì cách dùng nhiều đường gân dập nổi như đối trọng Santa Fe, thì kiểu xe lại có phần “hiền” hơn, khi những cụ thể đều có tạo ra khá bo tròn và khá thực dụng.

  [​IMG]

  Cụm đèn sau LED có quy mô lớn, hài hòa với tổng quát “to lớn” của xe. Ngoài ra, thống nhất ống pô hình bầu dục to bản trên bản dạng nguồn động lực nhiên liệu V6, đã được đổi thay hình dạng.

  Hiện tại, Kia vẫn chưa đưa ra số liệu cụ thể về thống nhất truyền động trên bản dạng nguồn động lực diesel. Tuy nhiên, theo một số tri thức kiểu xe có khả năng sẻ chia nguồn động lực turbodiesel 2,2 lít trên Hyundai Santa Fe, với năng lực là 190 mã lực và lực kéo cực đại đạt 437 Nm. Kết hợp cùng hộp truyền động tự động tám cấp và hệ dẫn động tùy chọn cầu trước hoặc 4 bánh.

  [​IMG]

  Theo một số thông tin, kiểu xe xe địa hình – Kia Sorento dầu mới sẽ được bán vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.
   
  #1

Chia sẻ trang này