Điều kiện học liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2017 như thế nào

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ringring208, 31/5/17.

 1. ringring208

  ringring208 Member

  ĐIỀU KIỆN HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2017 NHƯ THẾ NÀO?
  Em muốn học liên thông Cao đẳng điều dưỡng hà nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không rõ điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào, hồ sơ nộp ở đâu?
  [​IMG]

  Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  Việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, nhằm nâng cao trình độ kiến thức cũng như giá trị bằng cấp của bản thân. Ngành Điều dưỡng ở nước ta ngày càng phát triển, chính vì thế yêu cầu đối với trình độ tay nghề của những Điều dưỡng viên cũng ngày một cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh tại Cao đẳng Y Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 với điều kiện như sau:

  Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017
  Trước kia muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh phải có được bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc muốn liên thông Cao đẳng Dược phải có bằng Trung cấp Dược… Tuy nhiên, từ năm 2017 theo quy định mới của Luật giáo dục nghề nghiệp, các thí sinh sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược đều có cơ hội liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng (liên thông chéo ngành) nhưng phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

  • - Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, như: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa…
  • - Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng
  Những thí sinh có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được điều kiện trên mới có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

  [​IMG]

  Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
  Nhà trường có sắp xếp khung thời gian đào tạo tương đối linh hoạt vào ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc Thứ 7 và Chủ nhật, như vậy học viên có thể đăng ký học mà vẫn có thể đi làm. Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur trong năm 2017 là 1,3 năm. Thí sinh sau khi ra trường sẽ có đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực Điều dưỡng, có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế hoặc liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ những quy định và điều kiện của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

  Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm không những thế Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực tập, cọ xát với thực tế, từ đó đúc rút ra những kinh nghiệm nhiều hơn sinh viên ở các trường khác.

  Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?
  Học viên đáp ứng được điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, nếu muốn đăng ký học thì cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • - Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • - Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • - Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • - Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • - 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • - 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  [​IMG]

  Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  Sau khi hoàn thiện đủ những giấy tờ cần thiết, học viên nộp về địa chỉ:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

  Nguồn : http://www.caodangyduochanoi.net/
   
  #1

Chia sẻ trang này