Điều kiện cần thiết để học văn bằng 2 cao đẳng dược là gì

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ringring208, 22/5/17.

 1. ringring208

  ringring208 Member

  ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG DƯỢC LÀ GÌ?
  Em muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết điều kiện cần thiết để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?


  [​IMG]

  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  Tại mỗi một quốc gia trên thế giới, ngành Dược luôn được coi trọng hơn cả bởi đây là ngành chăm lo tới đời sống sức khỏe của người dân. Tại Việt Nam, ngành Dược cũng đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ bởi đây được coi là một ngành quan trọng, các doanh nghiệp Dược phẩm cũng đang cố gắng nỗ lực để phát triển rộng thị trường các mặt hàng dược phẩm. Trong những năm tới, ngành Dược hứa hẹn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để những thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được công việc tốt hơn, thu nhập hấp dẫn hơn.

  Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?
  Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện theo đúng quy định.

  • - Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…
  • - Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không liên quan đến sức khỏe như: Báo chí, Kinh tế, Du lịch, Kế toán…
  Nhà trường tuyển sinh mọi đối tượng trên cả nước, không phân biệt tôn giáo vùng miền, thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Những thí sinh đáp ứng được tất cả những điều kiện này có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

  [​IMG]

  Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?
  Các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lựa chọn học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đây là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín và chất lượng đã được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn. Trong năm 2017, Nhà trường tuyển sinh những lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp những thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề có thể theo học.

  Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được đào tạo theo một giáo trình chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra, bên cạnh đó dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn và tay nghề sẽ giúp thí sinh có được những kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực ngành Dược. Theo học tại đây, thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp với giờ giấc của bản thân. Nhà trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể căn cứ vào thời gian làm việc học tập của mình để lựa chọn khung giờ học phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Những thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi ngành Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 về địa chỉ:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

  Có thể bạn quan tâm : Cao đẳng Điều Dưỡng
   
  #1

Chia sẻ trang này