Điểm chuẩn CĐ Y tế Thành Phố Hà Nội khoa Y Dược xét tuyển năm 201

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ringring208, 16/3/17.

 1. ringring208

  ringring208 Member

  “Điểm chuẩn CĐ Y Tế TP Hà Nội dự đoán khoảng tầm bao nhiêu? Hồ sơ xét tuyển vào ngành như thế nào? sau khi trường em có thể làm gì? Rất mong được hỗ trợ tư vấn ạ” (Hoàng Bích Phương, Thái Nguyên)

  xem thêm : cao đẳng dược

  [​IMG]

  Ảnh minh họa

  trả lời.

  Chào Bích Phương!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phân mụchỗ trợ tư vấn của nhà trường. Để giúp cho bạnlàm rõ về Cao Đẳng Y Tế, chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp cáccâu hỏi trên.


  1 – Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế TP Hà Nội

  Tính từ năm 2015 trở lại trước, điều kiện kèm theo ít nhất để xét tuyển hệ đại học, CĐ là: Phải đạt tới mức sàn chung của cục Giáo dục đưa ra.

  mặc dù vậy, để giúp thí sinh không chịu rất nhiều áp lực đè nén thi cử & có nhiều thời cơ hơn thế nữa theo đuổi đam mê với ngành nghề, xuất phát điểm từ năm 2016, Bộ đưa ra quyết định xóa bỏ quy định trên.

  Từ đó, trong năm này, điểm chuẩn CĐ Y Tế cũng nhưcác ngành khác sẽ không phảiquy định thành “những con số”. điều kiện chung để xét tuyển hệ CĐ Y Tế chỉ việc tốt nghiệp trung học phổ thông.

  Tại đây : cao đẳng dược hà nội lấy bao nhiêu điểm
  Nhưng để bảo đảm chất lượng đào tạo và huấn luyện, với hơn 136 Địa Chỉ đào tạo Y Dược, Bộ Giáo dục đào tạo đã kiểm duyệt & chỉ tín nhiệm giao chỉ tiêu cho số ít cơ sở, trong số đó có trường Cao Đẳng công nghệ & Thương Mại Thành Phố Hà Nội.



  [​IMG]
  điều kiện kèm theo xét tuyển vào CĐ Y Tế tại trường là:

  • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông vương quốc
  • Đạt hạnh kiểm khá
  Với sỹ tử đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2015 trở về trước, trong năm này sẽ Chưa hẳn tham gia những môn thi xét tuyển CĐ như mọi năm, chỉ việc triển khai xong hồ sơ và gửi về khoa Y Dược nhà trường.

  Riêng sỹ tử trong năm này khởi đầu thi trung học phổ thông, bạn cần tham dự kì thi THPT quốc gia khởi nguồn từ tháng 7 và gửi kết quả trở về quê hương trường khởi đầu từ 1.8.2016 theo như đúng lịch của bộ Giáo dục đào tạo.

  2 – Vậy hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Y Tế cần những gì?

  Để xét tuyển Cao Đẳng Y Tế tại trường, thí sinh cần sẵn sàng & hoàn thành xong đủ các sách vở và giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại dây)
  • những sách vở ưu tiên (nếu có)
  Để nộp hồ sơ trở về nhà trường, sỹ tử rất có thể lựa chọn một trong 3 hình thức sau đây:

  • thí sinh nộp ĐKXT trực tuyến (Đăng ký trực tuyến tại đây)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp liên đới ở khu vực trên
  Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ, HĐTS trường Cao Đẳng công nghệ tiên tiến và dịch vụ thương mại TP.HN sẽ ban đầu xét tuyển, lấy từ trên xuống, tạm dừng khi đạt đủ chỉ tiêu.

  Thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường thông báo ngay trên website& gửi giấy qua con đường bưu điện. vì thế, bạn cầnhãy chú ý điền thông báochính xác trong phiếu đăng ký xét tuyển để không xẩy ra nhầm lẫn, thất lạc thư.


  3 – Học Cao Đẳng Y Tế ra làm gì?



  [​IMG]
  Thời gian huấn luyện Cao Đẳng Y Tế nhà trường sẽ trong 3 năm. Chương trình học được phân bố theo đúng khung quy định của bộ giáo dục và đào tạo. Năm đầu sẽ tiến hành học những môn đại cương để bồi tụ thêm lòng yêu nước, hiểu lịch sử hào hùng quê nhà và có cái nhìn tổng thể nhất về kinh tế tài chính – xã hội – chính trị. Năm hai, sinh viên sẽ ban đầu tiếp cận với các môn cơ sở ngành để nắm được kỹ năng tổng quát ngành Y . kiến thức chuyên ngành sẽ được tập trung trong thời gian cuối.

  Chính vì thế, với nội dung học không thiếu thốn, chuyên sâu; môi trườnghọc tập tốt; cơ sở vật chất góp vốn đầu tư với quy mô lớn; giảng viên được giảng dạybài bảnvàcó khá nhiều kinh nghiệm; giải pháphọc hànhthay đổitheo phíaphối kết hợptriết lý hàn lâm với nhữngphần mềm thực tế; khoa Y Dược trường CĐcông nghệ tiên tiến&Thương mại dịch vụTP.Hà Nộiđã nhận được sự đánh giá cao của cụcgiáo dục và đào tạo. mật độsinh viên ra trường có việc làm lớn.
  Tốt nghiệp CĐ Y Tế, chúng ta có thể làm tại:

  • Những bệnh viện đa khoa tỉnh, huyện, xã
  • Trạm xá, cơ sở y tế
  • Viện nghiên cứu
  • Những Doanh Nghiệp, tổ chức triển khai về nghành nghiên cứu ứng dụng y học
  • Huấn luyện và giảng dạy tại các cơ sở huấn luyện chuyên ngành Y Dược
  Click vào đây : điểm chuẩn cao đẳng dược
   
  #1

Chia sẻ trang này