Điểm chuẩn Cao đẳng Dược HN năm 2016 là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ringring208, 25/3/17.

 1. ringring208

  ringring208 Member

  Cứ đến mỗi kì tuyển sinh hàng năm là Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội lại nhận được hàng ngàn câu hỏi về “Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội”, “Điểm xét tuyển” của trường từ các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh.
  xem thêm : cao đẳng dược
  Bài viết này sẽ nêu rõ định hướng của nhà trường trong mức điểm xét tuyển và Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội để các bạn thí sinh có thể xác định sớm những quyết định xét nguyện vọng chính xác để có thể trúng tuyển ngay từ những đợt xét tuyển đầu tiên vào Cao đẳng Dược Hà Nội.

  [​IMG]

  Điểm xét tuyển - Điểm Chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?


  Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội được căn cứ từ mức điểm sàn khối A, B đã được quy định bởi Bộ GD&ĐT, mà trường sẽ đưa ra mức điểm xét tuyển để nhận hồ sơ xét tuyển vào trường không được thấp hơn điểm sàn của Bộ; Và điểm xét tuyển nguyện vọng sau sẽ không được thấp hơn điểm trúng tuyển nguyện vọng trước. Bởi vậy thí sinh lưu ý, nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội trúng tuyển sẽ càng cao hơn.

  Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội là mức điểm trúng tuyển vào Cao đẳng Dược Y Hà Nội. Những thí sinh có điếm thi lớn hơn hoặc bằng điểm chuẩn sẽ trúng tuyển. Những năm trước mức điểm chuẩn của nhà trường lấy thường chính là mức điểm đảm bảo chất lượng (điểm sàn) do Bộ GD&ĐT đưa ra (khoảng 12 -13 điểm), năm 2016 Bộ GD&ĐT tiến hành bỏ ngưỡng điểm sàn hệ cao đẳng, theo đó ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng chính là tốt nghiệp THPT. Cho nên, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

  Những thí sinh không đạt Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội liệu còn có cơ hội?

  Có thể bạn quan tâm : cao đẳng dược hà nội lấy bao nhiêu điểm

  Những thí sinh có điểm thi mà thấp điểm hơn Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra, thì gần như là đã không đậu, và thí sinh cần phải tìm phương án khác. Vậy phương án khác ở đây là phương án gì?

  Năm 2016 ngoài phương thức tuyển sinh theo hình thức xét nguyện vọng dành cho các thí sinh thi THPT quốc gia ở cụm do trường ĐH chủ trì. Cao đẳng Dược Hà Nội còn xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT dành cho các thí sinh thi ở cụm địa phương, và những thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở những năm trước với điều kiện:

  1. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  2. Thí sinh có điểm trung bình học tập lớp 12 từ 5,5 trở lên.
  3. Thí sinh có điểm rèn luyện (hạnh kiểm) khá trở lên.

  Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại:

  Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)
  Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63
  Tại đây : điểm chuẩn cao đẳng dược
   
  #1

Chia sẻ trang này