ĐIỂM CHUẨN CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2017 CÓ CAO HAY KHÔNG

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ringring208, 5/4/17.

 1. ringring208

  ringring208 Member


  Năm nay em sẽ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, vậy cho em hỏi điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao hay không? (Minh Hân – Hoài Đức)

  xem thêm : Cao đẳng y hà nội

  Chào bạn Minh Hân, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 với những thông tin cụ thể như sau:

  Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
  Từ năm 2017 các trường đào tạo Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, các thí sinh muốn đăng ký học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội cần đáp ứng được tiêu chuẩn như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc BTVH từ năm 2017 trở về trước.
  • Thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên.
  Các thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.
  [​IMG]

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
  Với nhiều sự thay đổi về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, các trường Đại học hứa hẹn sẽ tăng mức điểm chuẩn lên khá cao, đặc biệt là các trường Đại học Y Dược. Những thí sinh muốn vào Đại học Y Dược phải là những thí sinh giỏi, có thành tích tốt trong học tập bởi điểm chuẩn những trường này thường ở top đầu các trường Đại học trên cả nước. Vậy những thí sinh có học lực trung bình, khá không có khả năng vào được Đại học thì phải làm sao? Các thí sinh hãy lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội với ngưỡng xét tuyển đầu vào nhẹ nhàng hơn.

  Trong năm 2017, Bộ Lao động TB&XH ban hành quy chế xét tuyển các thí sinh hệ Cao đẳng theo ba hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp cả hai hình thức trên. Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội vô cùng dễ dàng giúp các thí sinh dù có học lực khá hoặc trung bình cũng có thể trở thành sinh viên ngành Dược, đáp ứng được nhu cầu học tập trở thành Dược sĩ của nhiều thí sinh.
  Có thể bạn quan tâm : xét tuyển cao đẳng xét nghiệm

  Chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng
  Một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh tin tưởng đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo ra các Dược sĩ chất lượng, trường đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Trong năm 2017, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm chuẩn như những năm trước.

  Khi học tập tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo nâng cao tay nghề dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, đặc biệt nhà trường trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Dược. Ngoài ra trường còn đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để các thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích.

  Bạn Minh Hân thân mến, nếu như bạn yêu thích ngành Dược, muốn học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đừng nên lo lắng tới điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội, chỉ cần tốt nghiệp THPT là bạn đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược.


  Các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 về văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

  Địa chỉ: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

  Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.
  Tại đây :

  Văng bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội
   
  #1

Chia sẻ trang này