Điểm Chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ringring208, 10/3/17.

 1. ringring208

  ringring208 Member

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là thông tin mà các bạn thí sinh cũng như phụ huynh lưu tâm hàng đầu trong mỗi mùa tuyển sinh hàng năm. Vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 sẽ là bao nhiêu? Ngoài ra, bạn đã biết ngưỡng điểm xét tuyển là gì chưa? Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?
  xem thêm : điểm chuẩn cao đẳng dược

  Ngành Dược là ngành đặc thù, công việc hàng ngày của Dược sĩ có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược luôn được quản lí rất khắt khe cùng với yêu cầu tuyển sinh khá cao mà không phải thí sinh nào cũng có thể học được. Bởi vậy, muốn tận dụng được cơ hội để có thể đậu vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 thí sinh phải nắm được hết sức rõ ràng về những mức điểm xét tuyển, mức điểm chuẩn của nhà trường.

  [​IMG]

  Điểm xét tuyển – Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
  * Điểm xét tuyển: Khái niệm về điểm xét tuyển đã tồn tại từ lâu nhưng có lẽ vẫn còn khá là mới mẻ đối với các thí sinh. Mức điểm xét tuyển chính là mức điểm thấp nhất, là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do trường đặt ra cho các tổ hợp môn xét tuyển Khối A và Khối B khác nhau sao cho đảm bảo được chất lượng đầu vào của thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Ở năm 2015 trường lấy mức điểm xét tuyển chính là mức điểm sàn cao đẳng do Bộ GD qui định. Còn năm 2016 Bộ đã bỏ mức điểm sản với hệ Cao đẳng nên hệ cao đẳng dược hà nội sẽ lấy mức điểm xét tuyển chính là mưc điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2016.

  Lưu ý: Mức điểm xét tuyển có thể tăng theo từng đợt xét tuyển, và điểm xét tuyển nguyện vọng sau sẽ không được thấp hơn điểm trúng tuyển nguyện vọng trước. Cho nên thí sinh nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội trúng tuyển sẽ càng cao hơn.

  * Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội: Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội chính là mức điểm để xác định thí sinh trúng tuyển vào trường. Những thí sinh có điểm bằng hoặc cao hơn với mức điểm chuẩn trường đưa ra sẽ trúng tuyển. Và mức điểm chuẩn cũng sẽ có thể tăng lên theo từng đợt xét tuyển. Nên những thí sinh nộp hồ sơ sớm sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn.
  Tại đây : truong cao dang dieu duong
   
  #1

Chia sẻ trang này