Dịch vụ cho thuê nơi làm việc ảo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tubui, 9/7/16.

 1. tubui

  tubui New Member

  dịch vụ văn phòng ảo là gì? văn phòng ảo là việc vận hành một tổ chức hay doanh nghiệp từ xa thông qua cách thức dùng một địa chỉ nào đó làm văn phòng đại diện kinh doanh.
  Khi dùng phòng làm việc ảo, những ông chủ đơn vị sẽ cắt giảm được khá nhiều chi phí khi thuê nơi làm việc truyền thống mà hiệu quả và độ chuyên nghiệp của tổ chức vẫn cực kỳ tốt.
  Hiện tại chúng tôi đang có khá nhiều ưu đãi cho các anh chị thuê phòng làm việc ảo tại quận 1 thành phố hồ chí minh. Với chi phí phải chăng bạn sẽ có ngay một văn phòng tại trung tâm thành phố đầy chuyên nghiệp và tráng lệ. Chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng phục vụ lên hàng đầu vì thế quý khách hàng tuyệt đối yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê nơi làm việc ảo. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì sự chiến thắng của quý khách
  [​IMG]
  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo này phù hợp với những ai :
  các cá nhân kinh doanh tại nhà hoặc có các công việc phải di chuyển nhiều.
  1 số doanh nghiệp chưa đủ đủ điều kiện về mặt pháp luật để mở chi nhánh hoặc một vài công ty vừa và nhỏ mới xây dựng mà địa chỉ không hợp.
  những nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do hoặc thực hiện các dự án.
  phòng làm việc đại điện của công ty quá nhỏ mà đơn vị đang trên đà phát triển nên cần một văn phòng lớn hơn.

  Bạn mới mở đơn vị và chưa có chi nhánh tại những vị trí đẹp như trung tâm thành phố. Vì mới kinh doanh nên bạn không thể nhận ra doanh nghiệp của mình có thắng lợi hay là không mà việc thiết lập văn phòng công ty thì lại quá tốn kiếm. Việc thuê công sở ảo có thể phần nào giải quyết được bài toán sử dụng hiệu quả phí tổn, đơn vị mới khởi nghiệp nên quan tâm về điều này để có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
  Với dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi các vấn đề về địa chỉ văn phòng sẽ không còn là vấn đề nữa. Hiện tại chúng tôi có rất nhiều địa chỉ đẹp tại HCM như những quận 1,2,3... với những vị trí này công ty bạn chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế hơn các công ty khác vì nó mang lại khá nhiều sự uy tín và yên tâm trong lòng khách hàng.
  Ngoài dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chúng tôi còn tạo ra một số dịch vụ khác như cho thuê phòng họp, phòng giám đốc theo giờ khi bạn tổ chức các cuộc họp. Phòng họp của replus.com.vn được trang bị hồ hết tiện nghi của phòng họp tiêu chuẩn như: wifi; máy chiếu; Màn hình LED; hệ thống conference call; … luôn cam kết chất lượng và tiện nghi tốt nhất cho những cuộc họp doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Phòng họp của chúng tôi có thể chứa từ 4-8 người đối với phòng họp nhỏ và từ 10-16 người đối với phòng họp to.
  Theo sự phân phối của nền kinh tế tiên tiến, ngày nay trào lưu làm việc tự do làm việc tại nhà càng ngày những rất nhiều chủ doanh nghiệp chỉ cần 1 chỗ đăng ký bán hàng và thi thoảng mới cần một khu vực để tiếp các đối tác trong nước và quốc tế. Replus.com.vn chính là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng làm việc ảo của bạn.
  văn phòng ảo của chúng tôi có đầy đủ mọi dịch vụ và tiện lợi tối ưu nhưng là cho phép bạn đăng ký thương mại với địa chỉ này, địa chỉ để nhận thư tín bưu phẩm, chúng tôi sẽ trợ giúp quý khách và ghi nhận lại thông tin khách hàng sau đó chuyển đổi qua email và điện thoại. Với dịch vụ phòng làm việc ảo của chúng tôi bạn sẽ có một địa chỉ kinh doanh chính hãng chính vì lẽ đó bạn có thể vận hành công việc từ xa một cách thức chuyên nghiệp tiết kiệm và hiệu quả.
   
  #1

Chia sẻ trang này