Địa điểm mua cáp quang 4 Core chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội và Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện tử' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 6/8/19.

 1. Định nghĩa của cáp quang trong nhà indoor là gì?

  Cáp quang trong nhà là loại cáp quang được sử dụng rộng rãi cho sử dụng trong nhà. Loại cáp quang này không có đủ chức năng để bảo vệ và do đó, cáp có thể dễ dàng bị hỏng nếu lắp đặt bên ngoài tòa nhà. Nói cách khác, chúng có vỏ bọc mềm có thể dễ bị phá hủy. Tuy nhiên, cáp quang trong nhà indoor có những chức năng cho phép chúng thích hợp rất tốt trong mục đích của chúng.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Ứng dụng cáp quang bốn core indoor trong nhà

  Xem thêm : SFP-10G-LR-X specs

  [​IMG]

  Cáp quang trong nhà có 2 ứng dụng chính. Phần lớn cáp trong nhà được sử dụng trong việc xây dựng những ứng dụng hệ thống dây điện. Được lắp đặt trong các bức tường, giữa các tầng, trong những ống xử lý khí và dưới tầng trung tâm thông tin, cáp sợi HCA được sử dụng trong xây dựng các ứng dụng nối dây được thiết kế để chịu được ứng suất kéo trong quá trình lắp đặt bởi nhà thầu, và sau khi lắp đặt sẽ cung cấp một tấm che an toàn trong nhiều năm dùng kính không có rắc rối.

  Cáp trong nhà được dùng đặc biệt để vá các ứng dụng thường mạnh mẽ hơn trong thiết kế và có chức năng vượt trội những yêu cầu về uốn và nghiền. Quy trình gia công khối lượng cao đòi hỏi sự nhất quán về đường kính cáp, độ dài liên tục dài và tính thẩm mỹ xuất sắc nổi bật. Thiết kế cáp vá HCA cung cấp cho người lắp ráp các giải pháp kết nối được trợ giúp bởi nhiều năm hoạt động đã được chứng thực.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  #1

Chia sẻ trang này