Địa chỉ trường cao đẳng dược hà nội

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ringring208, 15/6/17.

 1. ringring208

  ringring208 Member

  cao đẳng dược hà nội - Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường CĐ Dược đón đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ cao cấp Cao Đẳng Hệ Chính quy trên địa bàn TP Hà Nội. Với kim chỉ nam huấn luyện và giảng dạy chất lượng đặt trên hàng đầu, Trường CĐ Y Dược Pasteur luôn lấy chất lượng đầu ra & tỉ lệ sinh viên có công việc sau lúc ra trường là thước đo chất lượng đào tạo và huấn luyện.

  Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo ra giao & quy chế tuyển sinh vào năm 2017, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh CĐ Dược TP Hà Nội Chính quy theo phương thức xét tuyển với tiêu chuẩn chỉ cần Vừa học xong cấp 3 THPT & Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt Khá trở lên.

  a.Địa chỉ trường cao đẳng dược hà nội
  Cao Đẳng Dược TP.Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Thành Phố Hà Nội, đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trên địa phận Hà Nội có huấn luyện và đào tạo chuyên ngành Dược ở bậc CĐ. đó cũng là một trong những số ít trường học chuyên Nhóm ngành Y Dược Trong thời điểm này đáp ứng nguồn nhân lực có khả năng trình độ cao cho ngành Y tế Nước Ta.

  Với phương châm huấn luyện và giảng dạy gắn sát với công việc, Nhà trường luôn đặt chất lượng huấn luyện và giảng dạy làm ưu ái hàng đầu nhằm mục tiêu sâu xa chất lượng huấn luyện và giảng dạy, Nhà trường luôn không ngừng nghỉ thay đổi chương trình huấn luyện dạy bám sát với thực tế yêu cầu xã hội nhằm mục tiêu cung cấp nguồn lực lượng lao động chất lượng cao đáp ứng của xã hội.
  [​IMG]


  Trường CĐ Y Dược Pasteur lấy chất lượng giảng dạy là ưu tiên tiên phong hàng đầu

  Nhằm mục tiêu tạo môi trường xung quanh học tập cao nhất cho học sinh sinh viên Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Xét nghiệm, Cao Đẳng Y tá chính quy, Nhà trường luôn chú tâm quan trọng đến đầu tư đổi mới cơ sở vật chất, trang các loại thiết bị tân tiến, cùng theo đó có phòng thực hành thực tế đạt tiêu chuẩn của cục Y tế. ngoài các Trường CĐ Y Dược Pasteur còn có kết nối với các Doanh Nghiệp dược phẩm, bệnh viện để học sinh sinh viên có thời cơ được thực hành thực tế, được giao thiệp với môi trường xung quanh thao tác thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm trước lúc Vừa tốt nghiệp.
  Có thể bạn quan tâm : Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược hà nội
   
  #1

Chia sẻ trang này