Địa chỉ trường cao đẳng dược hà nội nằm ở đâu ?

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ringring208, 27/6/17.

 1. ringring208

  ringring208 Member

  Địa chỉ trường cao đẳng dược hà nội nằm ở đâu ?

  Cao Đẳng Dược TP.HN – Trường CĐ Y Dược Pasteur TP.HN, đấy là một giữa những Địa chỉ cửa hàng đáng tin cậy trên địa phận TP. Hà Nội có huấn luyện chuyên ngành Dược ở bậc CĐ. đây cũng là 1 trong số ít trường lớp chuyên nhóm ngành sức khoẻ Lúc bấy giờ phân phối nguồn nhân lực có năng lực trình độ chuyên môn cao cho ngành Y tế Nước Nhà.

  Với kim chỉ nam huấn luyện nối sát với việc làm, Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo và giảng dạy làm ưu ái hàng đầu. nhằm mục đích chuyên sâu chất lượng đào tạo và giảng dạy, Nhà trường luôn không ngừng thay đổi chương trình huấn luyện và đào tạo & chiêu bài dạy bám sát với thực tiễn yêu cầu cộng đồng nhằm mục đích cung cấp nguồn nhân lực rất chất lượng đáp ứng nhu cầu của xã hội.
  [​IMG]

  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur lấy chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1

  Nhằm tạo môi trường xung quanh học hành tốt nhất cho sinh viên cao đẳng dược , CĐ Xét nghiệm, CĐ Điều Dưỡng viên, Nhà trường luôn chú trọng đến đầu tư cải tiến các địa chỉ vật chất, trang các loại thiết bị tiến bộ, đồng thời có phòng thực hành đạt tiêu chí của cục Y tế. ngoài các Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur còn có liên kết với các Công Ty dược phẩm, bệnh viện để sinh viên có thời cơ được thực hành, được tiếp xúc với môi trường thiên nhiên thao tác làm việc trong thực tiễn, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tay nghề trước khi tốt nghiệp.

  Xét tuyển CĐ Dược năm 2017 chỉ nhu yếu đã tốt nghiệp cấp 3.

  Theo quy định tuyển sinh Cao Đẳng Dược năm 2017, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3. phương pháp xét tuyển này tạo điều kiện kèm theo cho những thí sinh không đủ khả năng thi đỗ đại học được theo học ngành Dược, cùng theo đó cũng đóng góp bù đắp sự thiếu hụt lực lượng lao động cho ngành Dược Nước Ta.
  Có thể bạn quan tâm : Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược
   
  #1

Chia sẻ trang này