Địa Chỉ trường cao đẳng dược hà nội nằm ở đâu

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ringring208, 26/6/17.

 1. ringring208

  ringring208 Member

  Địa Chỉ trường cao đẳng dược hà nội nằm ở đâu
  CĐ Dược TP Hà Nội – Trường CĐ Y Dược Pasteur TP.Hà Nội, đấy là một trong số những Địa Chỉ uy tín trên địa phận TP. Hà Nội có huấn luyện và giảng dạy chuyên ngành Dược ở bậc CĐ. đây cũng là 1 số ít trường học chuyên ngành Y Dược Hiện giờ cung ứng nguồn nhân lực có kĩ năng trình độ cao cho ngành Y tế Nước Nhà.

  Với mục tiêu đào tạo và giảng dạy gắn sát với việc làm, Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo làm ưu ái tiên phong hàng đầu. nhằm mục tiêu sâu xa chất lượng huấn luyện, Nhà trường luôn không ngừng nghỉ đổi mới chương trình giảng dạy & phương pháp dạy bám sát với thực tiễn nhu yếu xã hội nhằm cung cấp nguồn lực lượng lao động chất lượng cao đáp ứng của xã hội.  [​IMG]

  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur lấy chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1

  Nhằm mục tiêu tạo môi trường xung quanh học tập cao nhất cho học sinh sinh viên cao đẳng dược
  , CĐ Xét nghiệm, CĐ Điều dưỡng, Nhà trường luôn chú trọng đến đầu tư cách tân cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, đồng thời có phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế. ngoài ra Trường CĐ Y Dược Pasteur còn có kết nối với các Công Ty dược phẩm, bệnh viện để học sinh sinh viên có thời cơ được thực hành, được tiếp xúc với môi trường xung quanh thao tác làm việc thực tiễn, cùng theo đó tích lũy tay nghề trước lúc tốt nghiệp.

  Xét tuyển Cao Đẳng Dược năm 2017 chỉ yêu cầu tốt nghiệp cấp 3.

  Theo quy chế tuyển sinh Cao Đẳng Dược năm 2017, Trường CĐ Y Dược Pasteur tuyển sinh theo phương thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3. cách thức xét tuyển này tạo điều kiện kèm theo cho các thí sinh không đủ khả năng thi đỗ ĐH được theo học ngành Dược, cùng theo đó cũng đóng góp bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Dược Việt Nam.

  Với thời gian học 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy, cùng theo đó được liên thông lên ĐH theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.
  Có thể bạn quan tâm : Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược
   
  #1

Chia sẻ trang này