Địa chỉ mua thiết bị wifi chính hãng tại Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện tử' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 9/8/19.

 1. Bảo mật thiết bị mạng WiFi khi truy cập internet là gì?

  Thế giới trực tuyến là 1 nơi tuyệt vời nhưng giống với thế giới thực, có 1 số rủi ro. Tuy vậy, đừng để các rủi ro đó khi bạn khám phá internet. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện 1 số biện pháp ngăn ngừa…

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Tránh virus

  Đầu tiên, hãy giữ cho máy tính của bạn khỏe mạnh. Giúp nó tránh virus. Mọi người sẽ thấy nó được đặt cho nhiều tên khác nhau, chẳng hạn như ‘phần mềm độc hại’ và ‘phần mềm gián điệp’.

  Xem thêm : GLC-LH-SMD

  [​IMG]

  Nhưng vi-rút về cơ bản là tất cả các chương trình hoặc tệp có một điểm chung – nó gây ra sự cố bằng cách truy cập vào thiết bị mạng của mọi người và tấn công thông tin cá nhân.

  Tường lửa phù hợp của máy tính của bạn sẽ giữ một số trong số chúng ra, vì vậy hãy đảm bảo chúng được bật.

  Và bạn nên cài đặt phần mềm diệt vi rút – nếu bạn cập nhật phần mềm này – thường sẽ chặn hầu hết những mối đe dọa khác.

  Mọi người có thể mua phần mềm diệt virus từ một cửa hàng máy tính hay tải xuống trực tuyến (đôi khi miễn phí). Sau khi thiết lập, phần mềm sẽ bảo vệ chống lại virus mới với các bản cập nhật thường xuyên. những cập nhật này có thể tự động diễn ra hay mọi người sẽ được nhắc cài đặt chúng.

  Dùng mật khẩu WiFi mạnh.

  Đừng khiến người khác dễ dàng giả vờ là mọi người trực tuyến. Những DV như ngân hàng internet hay email thường sẽ yêu cầu mọi người nhập mật khẩu để ngăn chặn người lạ truy cập thông tin cá nhân của bạn.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  #1
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  Rất vui làm quen
   
  #2

Chia sẻ trang này